Bọc răng sứ bao lâu là xong?

Thời gian bọc răng sứ bao lâu thì xong sẽ là thắc mắc của nhiều người và sẽ được Nha Khoa Sài Gòn BH trả lời cụ thể dưới đây.

Một trong những giải pháp thẩm mỹ răng được mọi người ưa chuộng hàng đầu hiện nay chính là bọc răng sứ. Tuy nhiên, với xã hội ngày càng phát triển thì thời gian bận rộn lại càng nhiều, điều này khiến mọi người khá băn khoăn khi muốn thực hiện bọc răng sứ vì sợ mất thời gan. Vậy thời gian bọc răng sứ bao lâu thì xong.

Giải pháp bọc răng sứ thẩm mỹ là như thế nào?

Bọc răng sứ thẩm mỹ là một trong những phương pháp phục hình thẩm mỹ cho răng hiện đại nhất ngày nay, được rất nhiều người ưa thích lựa chọn thực hiện. Để tiến hành bọc răng sứ, bác sĩ sẽ mài những chiếc răng thật cần phục hình với tỷ lệ phù hợp tạo thành trụ răng, trụ răng thật này có tác dụng nâng đỡ mão răng sứ giả bên ngoài để tạo thành một thân răng hoàn hảo đúng như mong muốn của bệnh nhân.

Những yếu tố nào ảnh hưởng đến thời gian bọc răng sứ?

Thời gian bọc răng sứ bao lâu thì xong sẽ rất khó trả lời cụ thể cho các bạn biết rõ vì nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố tác động khác nhau. Thời gian bọc răng sứ nhanh hay chậm sẽ căn cứ vào một số tiêu chí cụ thể như:

  • Tình trạng sức khỏe răng miệng của bệnh có gặp phải các bệnh lý nào khác không vì nếu có bệnh lý thì cần phải điều trị bệnh triệt để trước rồi mới có thể bọc răng sứ được, do đó mà thời gian bọc răng sứ bao lâu sẽ có thể kéo dài hơn.
  • Thao tác mài răng sứ và chế tạo răng sứ là mất nhiều thời gian nhất. Trung tâm nha khoa có sở hữu labo riêng thì thời gian sẽ nhanh hơn rất nhiều so với trung tâm không có labo thì bạn sẽ phải chờ đợi khá lâu.
  • Kỹ thuật bọc răng sứ mà bạn lựa chọn và tay nghề của bác sĩ cũng là yếu tố quyết định đến việc bọc răng sứ mất bao lâu, nếu bác sĩ tay nghề không cao thì việc bọc răng sứ có thể gặp trục trặc, bạn phải mất nhiều thời gian cho việc chỉnh sửa nhiều lần.
Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *