Bọc răng sứ có cần điều trị tủy răng không?

Bọc răng sứ đang là dịc vụ thẩm mỹ làm đẹp cho nhiều bạn trẻ vì đây là giải pháp làm đẹp cho hàm răng mà không cần đến phẫu thuật gì phức tạp. Giải pháp này có thể áp dụng khi bạn bị sâu răng hoặc làm đẹp cho hàm răng nhiễm tetracycline, phục hình răng sứt mẻ. Vậy quy trình bọc răng sứ có cần lấy tủy hay không là điều mà nhiều bạn quan tâm.

Bọc răng sứ có cần điều trị tủy

Răng sứ có nhiều hữu ích khác nhau có thể áp dụng cho nhiều trường hợp khác nhau. Thông thường nếu bọc răng sứ cho răng sâu thì bác sĩ sẽ thăm khám nếu tủy răng đã hư thì điều trị trước khi bọc răng sứ. Đại đa số các bệnh nhân bọc răng sứ khi răng sâu đều trải qua quy trình lấy tủy kỹ lưỡng mới bọc răng sứ.

Bọc răng sứ có cần điều trị tủy răng không?

Sở dĩ phải điều trị tủy cho răng sâu trước khi bọc sứ để tránh nhiễm trùng răng và như vậy bạn sẽ không bị đau răng về sau.

Đối với những ai bọc răng sứ thẩm mỹ để sở hữu hàm răng trắng đều thì bác sĩ sẽ thăm khám kỹ lưỡng cho bạn nhưng thông thường trong trường hợp này ít khi phải lấy tủy răng. Chỉ có quy trình mài cùi răng thì chắc chắn phải tiến hành trước khi bọc sứ.

Thêm một vấn đề mà nhiều khách hàng rất quan tâm đó là chi phí bọc răng sứ giá bao nhiêu. Chi phí bọc răng sứ sẽ phụ thuộc vào vấn đề bạn chọn lựa loại răng sứ nào và số lượng răng mà bạn muốn bọc là bao nhiêu

Bọc răng sứ có cần điều trị tủy răng không?

Trên thị trường nha khoa hiện tại có nhiều loại răng sứ khác nhau nhưng phân nhóm chính thì có hai loại: Loại thứ nhất là răng sứ có khung sườn bằng kim loại và lớp vỏ ngoài bằng sứ, nhóm thứ hai là răng sứ có khung sườn và lớp vỏ ngoài đều bằng sứ. Các bạn muốn biết cụ thể về từng loại răng sứ hãy trực tiếp đến nha khoa peace để tham khảo kỹ hơn.

Xem thêm:

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *