Bọc răng sứ có đau không?

Răng sứ là một phương pháp phục hình răng giúp tái tạo vẻ đẹp tự nhiên của hàm răng, mang đến nụ cười tự tin, quyến rũ cho mọi người nhưng bọc răng sứ có đau không còn là vấn đề băn khoăn của nhiều quý khách hàng.

Được thực hiện dựa trên những kỹ thuật tiên tiến, hiện đại, răng sứ với nhiều “phiên bản” khác nhau sẽ giúp các bạn có sự lựa chọn hợp lý cho từng nhu cầu riêng biệt của bản thân.

Tuy nhiên, vẫn còn tùy thuộc vào tay nghề vàkỹ thuật của nha sỹ, cũng như các thiết bị máy móc khác nhau để có thể cho ra 1 hàm răng đẹp như ý.

Bọc răng sứ có đau không?

Bọc răng sứ có đau không?

Vấn đề cần giải quyết vậy bọc răng sứ có đau không?

Nếu nói hoàn toàn không đau là không đúng. Bởi trước khi bọc sứ vào răng, các nha sỹ phải mài đi một phần lớp men răng vốn có, quy trình này được tiêm một liều thuốc tê nhằm giảm bớt cảm giác ê buốt cho khách hàng.

Thao tác bọc sứ thường không mất quá nhiều thời gian, nhưng quan trọng các bước chuẩn bị cần phải thực hiện kỹ lưỡng để quá trình bọc sứ sẽ được đảm bảo chất lượng tốt.

Cảm giác đau buốt trong quá trình thực hiện có thể đến từ một số nguyên nhân sau:

  • Nha sỹ chưa có nhiều kinh nghiệm và kỹ thuật mài răng không tốt dẫn đến mài nhiều lần, gây ảnh hưởng đến tủy răng;
  • Thao tác phục hình giữ răng sứ và răng thật không tốt, gây cảm giác cộm, khó chịu khi va chạm giữa các răng với nhau
  • Tủy răng không được điều trị triệt để khiến bạn thỉnh thoảng cảm thấy đau nhức nơi vùng răng được bọc sứ…

Tại Nha Khoa Sài Gòn BH, quy trình bọc răng sứ được đảm bảo theo đúng quy định của Bộ y tế và được các nha sỹ có trên 10 năm kinh nghiệm trong nghành nha.

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *