Bọc răng sứ có đau và ảnh hưởng tới ăn nhai không?

Bọc răng sứ thẩm là một phương pháp làm đẹp cho răng giúp bạn phục hình và cải thiện những chiếc răng khuyết điểm như: răng bị lệch lạc, thưa, răng đã chữa tủy…

Hiệu quả sau quá trình bọc răng sứ thẩm mỹ là bạn sẽ sở hữu ngay hàm răng trắng đều, sáng đẹp tự nhiên như răng thật và tự tin nở nụ cười.

Bọc răng sứ có đau và ảnh hưởng tới ăn nhai không?

Bọc răng sứ có đau và ảnh hưởng tới ăn nhai không?

Bọc răng sứ có đau không?

Bọc răng sứ có đau không thì chúng tôi khẳng định với bạn rằng bọc răng sứ không gây đau đớn bởi 2 lý do sau:

  • Quá trình bọc răng sứ bao gồm các bước: thăm khám tình trạng răng, mài bớt 1 phần nhỏ răng thật để làm trụ răng, lấy dấu răng để chế tạo mão răng sứ và chụp bọc răng sứ. Quá trình này diễn ra nhẹ nhàng, hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn, không gây đau.
  • Quá trình bọc răng sứ có sự hỗ trợ của thuốc tê, đảm bảo bạn sẽ không cảm thấy có bất kỳ đau đớn hay khó chịu nào.

Bọc răng sứ có ảnh hưởng chức năng ăn nhai không?

Nhiều người khi bọc răng sứ lo lắng sau khi bọc chức năng ăn nhai sau khi chụp bọc răng sứ. Tuy nhiên, nếu bạn lựa chọn chất liệu răng sứ chất lượng như chất liệu răng toàn sứ có độ bền, độ cứng cao hơn răng thật thì chức năng ăn nhai sẽ được đảm bảo.

Với chất liệu răng toàn sứ, bạn có thể ăn nhai vật cứng, dai bình thường vì độ cứng cao hơn răng thật. Bởi vậy, bạn có thể yên tâm về vấn đề này.

Trên đây là lời giải đáp cho câu hỏi bọc răng sứ có đau không và có ảnh hưởng chức năng ăn nhai không, hy vọng bạn sẽ sớm thực hiện dự định của mình.

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như được giải đáp nhanh chóng thì quý khách có thể trực tiếp đến phòng khám hoặc liên hệ với Peace Dentistry theo số Hotline 0943.563.565. Đội ngũ chuyên viên của phòng khám sẽ tư vấn và hẹn lịch khám tốt nhất dành cho bạn!

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *