Bọc răng sứ thẩm mỹ có hết bị hô không?

Chào bác sĩ Nha khoa Sài Gòn B.H! Răng cửa của em vừa hô, lại còn bị hở, khiến em thiếu tự tin khi cười. Cho em hỏi có phương pháp nào làm răng tôi hết hô và hở không? Mong sớm nhận được câu trả lời của bác sĩ (Bảo Trâm – Biên Hòa)

 

Chào bạn Trâm thân mến!

Có nhiều lựa chọn để điều trị cho trường hợp của bạn, tuy nhiên các trường hợp như răng hô, bị hở, lệch lạc nói chung có thể điều trị bằng một trong hai phương pháp: niềng răng hay bọc răng sứ là chủ yếu. Tùy vào khả năng bạn có thể lựa chọn phương pháp phù hợp.

bọc răng sứ giúp răng hết bị hô

Bọc răng sứ thẩm mỹ  được thực hiện trong thời gian ngắn, nhanh chóng khắc phục được những khuyết điểm của răng, không những mang lại hàm răng đẹp mà còn giúp ăn nhai tốt. bọc răng sứ  sẽ giúp răng bạn hết hô, cân đối lại hình dáng của hàm răng và hết thưa.

Mặc dù phải mài răng nhưng nếu được thực hiện với kỹ thuật tốt và chọn loại sứ tốt thì sẽ có độ bền cao. Trong suốt thời gian điều trị, bạn sẽ được gắn răng tạm để có thể giao tiếp, ăn uống và làm việc bình thường tuy nhiên ăn uống là hơi khó một chút. Màu sắc, hình dáng của răng sẽ được chỉnh sửa theo yêu cầu của bệnh nhân để có được sự hài lòng tuyệt đối.

Bạn nên đến trực tiếp phòng khám nha khoa để các bác sĩ khám và tư vấn cho bạn cụ thể, chính xác hơn. Với đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm và thiết bị hiện đại,Nha khoa Sài Gòn B.H mong muốn mang lại kết quả tốt nhất cho bạn.

Xem thêm :

>>bọc răng sứ khoảng bao nhiêu tiền?

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *