Bọc sứ có nguy hiểm không ?

Bọc răng sứ thẩm mỹ là phương thức thẩm mỹ răng ưu việt được nhiều người lựa chọn. Dĩ nhiên điều làm khách hàng vẫn còn thắc mắc là liệu bọc sứ thẩm mỹ có gây nên biến chứng gì không. Vậy khi nào nên bọc sứ thẩm mỹ ? Nếu như có nguyên nhân từ đâu ?

Hình thể răng tinh tế, màu răng tráng sáng tự nhiên, form răng hài hòa với khuôn miệng, khuôn mặt, không tổn thương nướu, sức khỏe, tuổi thọ và sức nhai không suy giảm – Hình ảnh đã được sự đồng ý của Khách hàng

Bọc răng sứ thẩm mỹ là gì ?

Bọc răng sứ là cách thức dùng các mão răng sứ được thiết kế chuyên biệt để bọc lên các cùi răng thật đã được mài nhỏ. Sau khi hoàn thành bọc sứ thẩm mỹ giúp răng trắng và cải thiện các khuyết điểm trên răng.

Quy trình bọc sứ thẩm mỹ tại Peace Dentistry:

Bước 1: Thăm Khám
Bước 2: Chụp phim X-Quang
Bước 3: Giải quyết bề mặt răng – Bác sĩ nha khoa sẽ bắt đầu mài 1 phần men răng và ngà răng kết hợp xử lý vô trùng trước khi bọc sứ thẩm mỹ
Bước 4: Lấy dấu răng từ các răng đã được mài để labo chế tác các mão răng sứ mới
Bước 5: Bọc răng sứ – Bác sĩ sẽ định hình, kiểm tra xem vị trí của răng sứ đã phù hợp chưa sau đó sẽ cố định răng
Bước 6: Kiểm tra & tái khám

Theo bác sĩ nha khoa Đinh Trường Hùng – Chuyên nha thẩm mỹ răng tại Nha Khoa Peace Dentistry cho biết: “ Bọc răng sứ được mọi quốc gia trên thế giới vận dụng và hoàn toàn không gây hại cho bệnh nhân.
Đối với một ca bọc răng sứ, nếu bác sĩ nha khoa có nhiều chuyên môn, kinh nghiệm, thực hiện đúng kĩ thuật, quy trình chuẩn xác kết hợp với dùng nguyên liệu sứ cao cấp chính hãng thì chắc chắn sẽ an toàn và không gây hại gì.”

Trường hợp bọc lại răng sứ do: viêm nướu, form răng thô, không đồng màu răng, cười hỏ nướu – Các trường hợp này là do lỗi từ phía cơ sở điều trị

Tham khảo: lam rang su ca ham

Hình ảnh khách hàng bọc răng sứ thẩm mỹ tại Peace Dentistry:

Bọc răng sứ Cercon nguyên hàm cho răng nhiễm màu, xô lệch

Bọc 6 răng sứ Ziconia Zolid cho răng ngắn, không đều

Lời khuyên của chuyên gia nha khoa:

“ Để luôn đảm bảo an toàn và không để lại biến chứng nào, bạn nên tới nha khoa uy tin, tập trung đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đầu ngành nhiều kinh nghiệm, sử dụng các loại vật liệu nha khoa cao cấp chính hãng có đầy đủ thẻ bảo hành chứng minh xuất xứ. Bạn nên thận trọng, chọn kĩ càng để tránh đặt niềm tin sai vào các nha khoa kém chất lượng để không gặp phải biến chứng nào sau khi bọc răng sứ.”

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *