Ca lâm sàng trồng răng implant nguyên hàm all on 4 hàm trên

VẤN ĐỀ CHÍNH YẾU:

Khách hàng lớn tuổi đến Peace Dentistry với tình trạng: mất nhiều răng ở cả 2 hàm, đặc biệt hàm trên còn vài răng nhưng đã lung lay thấy rõ, tiêu xương, tụt nướu để lộ rõ chân răng với tiên lượng sẽ mất răng sớm. Về cơ bản, chức năng ăn nhai kém, chức năng thẩm mỹ răng kém, hóp má.

CHỈ ĐỊNH ĐIỀU TRỊ CHÍNH YẾU:

 • Nhổ bỏ các răng hàm trên (lung lay, tiên lượng mất răng sớm);
 • Trồng Implant toàn hàm trên bằng phương pháp All-on-4 Implant, phục hình tức thì hàm Composite chuyên dụng (Phục hình tức thì hay còn gọi chịu lực tức thì nghĩa là sẽ cố định hàm Composite ngay sau giai đoạn cấy Implant mà không cần chờ Implant tích hợp xương hàm);
 • Cấy 3 Implant hàm dưới, kết hợp cầu răng sứ.

Xem thêm về: cấy implant all on 5

KẾT QUẢ ĐIỀU TRỊ:

 • Chức năng ăn nhai được khôi phục, sức nhai khỏe, cảm giác ăn nhai tốt;
 • Chức năng thẩm mỹ răng miệng tốt;
 • Cảm giác răng miệng thoải mái, không cộm;
 • Đặc biệt, sau khi làm răng khuôn mặt khách hàng trông trẻ hẳn ra, tình trạng móm và hóp má được cải thiện rõ rệt.

THÔNG BÁO VỀ CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI CẤY GHÉP IMPLANT THÁNG 4/2021 TẠI PEACE DENTISTRY:

 • Implant Thụy Sĩ (SIC Implant): giảm 2.500.000đ/trụ
 • Trồng răng Implant toàn hàm (All-on-4/5/6 Implant): giảm ngay 10.000.000đ/hàm áp dụng với mọi loại Implant.
 • Các ca điều trị thực hiện bởi các bác sĩ chuyên gia Implant đầu ngành: ThS.BS CKII Nguyễn Văn Khoa, ThS.BS Thân Trọng Nguyên, BS. Nguyễn Ngọc Thái
 • Bảo hành trọn đời với mọi loại Implant.

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG TRƯỚC VÀ SAU KHI ĐIỀU TRỊ:

PEACE DENTISTRY – NHA KHOA TRỒNG RĂNG IMPLANT UY TÍN, CHẤT LƯỢNG:

1/ Đội ngũ bác sĩ chuyên gia trực tiếp điều trị:

Bác sĩ đương nhiên là yếu tố quan trọng nhất quyết định hiệu quả của một ca điều trị. Và 100% các ca cấy ghép Implant tại Peace Dentistry đều được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên gia Implant sau:

a/ ThS.BS CKII Nguyễn Văn Khoa – Bác sĩ chuyên gia Implant:

 • Chuyên gia huấn luyện và chuyển giao công nghệ Cấy ghép Implant tại Việt Nam.
 • Tu nghiệp chuyên sâu về cấy ghép Implant ở trong và ngoài nước (Mỹ, Pháp, Đức, Hà Lan).
 • Bác sĩ Nguyễn Văn Khoa được biết đến là Chuyên gia cấy ghép Implant hàng đầu tại Tp.HCM và được cộng đồng Bác sĩ nha khoa đánh giá là một trong những bác sĩ đầu ngành về Implant nói riêng cũng như ngành Răng Hàm Mặt nói chung.

b/ Thạc sĩ – Bác sĩ Thân Trọng Nguyên:

 • Chuyên khoa cấy ghép Implant.
 • Tốt nghiệp Đại học Y Dược TP.HCM năm 2003, tu nghiệp tại Pháp, Mỹ, Úc, Hà Lan về chuyên ngành cấy ghép Implant và phẫu thuật Răng Hàm Mặt.
 • Kinh nghiệm: 18 năm, là một chuyên gia về cấy ghép Implant, đặc biệt những ca Implant có độ khó cao. Thực hiện hơn 2.500 ca cấy ghép Implant tại Peace Dentistry.
 • Ủy viên BCH hội Implant Tp.HCM, chủ tịch CLB Bác sĩ Implant quốc tế (ITI) tại TP.HCM; giảng viên huấn luyện cấy ghép Implant cho nhiều bệnh viện, nha khoa tại Tp.HCM.

c/ Bác sĩ Nguyễn Ngọc Thái:

 • Chuyên khoa Phục hình răng, cấy ghép Implant. Điều trị và theo dõi phục hình hơn 1.000 ca.
 • Tốt nghiệp ĐH Y Dược TP.HCM năm 2005, chuyên khoa Răng Hàm Mặt.
 • Chứng chỉ Cắm ghép răng Implant (Dental Implantology) của bệnh viện Răng Hàm Mặt TW TP.HCM.
 • Thường tham gia các khóa huấn luyện về Implant do Viện Răng Hàm Mặt TP.HCM, ICOI, Chi hội Cấy ghép Nha khoa TP.HCM tổ chức.

2/ Trang thiết bị cấy ghép implant hiện đại:

Chuyên khoa cấy ghép Implant tại Peace Dentistry được đầu tư đồng bộ các trang thiết bị cấy ghép Implant hiện đại:

– Máy chụp phim CT Cone Beam Gendex GXDP-700 Series cho hình ảnh về cấu trúc xương hàm, cấu trúc răng, dây thần kinh, các mô mềm, cấu trúc xoang giúp bác sĩ chuẩn đoán chính xác nhất.

– Máy cắm implant hiện đại PS500 LED (Anh) với phần mềm cấy ghép Implant

– Ghế nha KAVO Primus 1058 Life: nhập khẩu từ Đức tích hợp đầy đủ các thiết bị nha khoa chính xác, màn hình, hệ thống khử trùng khép kín…mang lại sự thoải mái nhất cho khách hàng

– Hệ thống Scan trong miệng Trios 4: cho phép quét toàn bộ vùng răng miệng và tạo mô hình 3D trên máy tính chính xác một cách tuyết đối, từ đó nâng cao hiệu quả chẩn đoán và điều trị.

– Phòng phẫu thuật Implant riêng biệt và hiện đại với: hệ thống vô trùng cực tím, hệ thống vô trùng khép kín MELAtronic® 23 EN, hệ thống máy tính, màn hình, ghế nha phẩu thuật…Tất cả đều đảm bảo theo yêu cầu của Bộ Y Tế, một phòng điều trị Implant theo đúng chuẩn quốc tế.

3/ Trụ Implant chính hãng lưu hành quốc tế – bảo hành trọn đời:

100% các loại Implant tại Peace Dentistry đều là vật liệu chính hãng: Straumann (Thụy sỹ), Hiossen (Mỹ), SIC (Thụy Sĩ), Noble (Mỹ), MIS (Đức), Tekka (Pháp) …là những loại Implant lưu hành quốc tế, sử dụng phổ biến, được FDA, ITI, ICOI chứng nhận và khuyên dùng. Tất cả đều bảo hành trọn đời tại Peace Dentistry.

(Peace Dentistry chỉ sử dụng các loại Implant chính hãng, và Khách hàng có thể yêu cầu Peace Dentistry cho xem nguồn gốc xuất xứ của trụ Implant)(**)

4/ Quy trình cấy ghép implant hoàn toàn theo đúng chuẩn quốc tế:

Với trồng răng Implant, quy trình là điều rất quan trọng và quy trình cần phải được thực hiện một cách khắt khe, đúng nguyên tắc, đúng tiêu chuẩn kỹ thuật. Một ca Implant có thể không thành công vì thực hiện không tốt một công đoạn. Tại Peace Dentistry, các bước trồng răng implant trải qua các bước:

5/ Y đức và sự tận tâm luôn là yếu tố quan trọng nhất tại peace dentistry:

Với hơn 15 năm hoạt động, chúng tôi luôn tâm niệm: “Sự hài lòng của khách hàng là nền tảng vững chắc nhất giúp phòng khám uy tín tphcm phát triển và khách hàng sẽ là người đưa thương hiệu của Peace Dentistry đến với cộng đồng”.

Và bác sĩ giỏi, trang thiết bị hiện đại, vật liệu nha khoa tốt, quy trình chuẩn…là chưa đủ để tạo nên chất lượng dịch vụ tốt cũng như sự yêu mến của khách hàng. Yếu tố quan trọng nhất chính là Y ĐỨC và TẬN TÂM. Không chỉ điều trị tốt mà còn phải là chi phí hợp lý, hiệu quả lâu dài, chu đáo trong phục vụ, nghĩ cho lợi ích của khách hàng. Đó là cách phát triển bền vững và lâu dài nhất. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm thăm khám và điều trị tại nha khoa. Để được tư vấn trực tiếp, Quý Khách vui lòng liên hệ Hotline: 0978.563.565/0943.563.565/0942.563.565 hoặc inbox đăng ký trực tuyến tại: https://m.me/PeaceDentistry

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *