Các bước thực hiện làm trắng răng với miếng dán

Sử dụng miếng dán để làm trắng răng hiện đang được các bạn trẻ ưa chuộng và thực hiện. Nhưng làm như thế nào mới an toàn thì không phải ai cũng biết. Dưới đây là các bước thực hiện:

Các bước thực hiện làm trắng răng với miếng dán:

Bước 1: Trước khi sử dụng miếng dán 30 phút, hãy vệ sinh răng miệng thật sạch, việc này giúp loại bỏ các mảng bám thức ăn trên răng và kẽ răng đạt được kết quả tối ưu.

Bước 2: Khi bạn mở miếng dán sẽ nhìn thấy 1 tờ plastic bao gồm 2 miếng dán, cho hàm trên và hàm dưới

Bước 3: Dán miếng dán hàm trên ngay phía dưới chân lợi, dải đều miếng dán và gập phần còn thừa vào phía sau răng hàm trên, xong nhớ ấn nhẹ miếng dán vào các kẽ răng để răng được trắng đều. Không nên để nướu hoặc lưỡi động vào phần gel của miếng dán, vì nó có thể gây khó chịu ở những vùng quá nhạy cảm. Thực hiện tương tự với hàm dưới.

tẩy trắng răng với miếng dán

Bước 4: Giữ miếng dán đúng tư thế trong vòng 30 phút. Sau đó, bạn có thể lau, rửa hoặc đánh răng với thuốc đánh răng dành cho răng nhạy cảm.

Thiết bị tẩy trắng răng Brite Smile mới nhất

Để tránh những tác dụng phụ có thể xảy ra trong quá trình tẩy trắng răng, tốt nhất bạn nên đến phòng khám nha khoa để được tư vấn trực tiếp để hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Thực hiện tẩy trắng răng tại Nha khoa Sài Gòn

Với dịch vụ tẩy trắng răng bằng công nghệ Brite Smile được thực hiện nhanh chóng, an toàn và hiệu quả. Mọi khách hàng sẽ được trãi nghiệm kỉ thuật mới không gây đau đớn hay ê buốt.

Không chỉ về cơ sở vật chất mà Nha khoa Sài Gòn B.H còn đầu tư mới thiết bị tiên tiến để ứng dụng vào làm đẹp nụ cười hiệu quả nhất cho khách hàng. Đặc biệt, máy Brite Smile – công nghệ tẩy trắng răng với ánh sáng xanh và gel làm trắng, không gây ra nhiệt, không tia cực tím, chỉ trong khoảng 1 giờ bạn sẽ lấy lại hàm răng trắng sáng.

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *