Các điểm ưu và nhược của răng sứ titan

Bạn bị mất răng đang có nhu cầu trồng răng giả, bạn nge qua về răng sứ titan nhưng chưa biết được loại răng giả này có những ưu điểm và nhược điểm gì để lựa chọn sử dụng cho phù hợp. Răng sứ titan là sự kết hợp hoàn hảo giữa một lớp men sứ Ceramco3 bao phủ toàn bộ bên ngoài và khung sườn bên trong chứa 4-6%  thành phần titan. Nên loại răng sứ titan này có khả năng ăn nhai bình thường , chống ăn mòn cực tốt..

boc-rang-su-titan-co-uu-va-nhuoc-diem

Ưu điểm răng sứ titan

Chức năng: Trồng răng sứ bằng titan với cấu tạo chắc khỏe nên bạn có thể thực hiện ăn nhai bình thường, cũng như vệ sinh răng miệng hằng ngày dễ dàng như răng thật.

Giữ răng sáng: Nhờ thành phần hợp chất titan loại hợp chất này không làm răng bị xuất huyết cũng, bám màu làm răng thâm đen giúp răng luôn sáng.

Thực hiện đơn giản: Quá trình trồng răng sứ titan khá đơn giản và dêc dàng có thể sủ dụng biện pháp trồng răng khác nhau như trồng răng implant, làm răng giả tháo lắp….

Tuổi thọ cao: Như đã đề cập như trên răng sứ titan làm bằng sứ và 4-6% chất titan nên độ bền và chịu lựa của răng tốt nên tuổi thọ cao. Theo các thông tin các bác sĩ thò thời gian sử dụng răng sứ titan với khung sườn đúc bằng kỹ thuật quay ly tâm là trung bình 15 năm.

Giá thành hợp lý: So với răng toàn sứ, thì răng sứ Titan có giá thành hợp lý hơn hẳn. Cũng chính vì lý do này mà răng sứ Titan đã trở thành sự lựa chọn và chiếm được lòng tin của đông đảo mọi người.

uu-nhuoc-diem-cua-cac-loai-rang-su

Nhược điểm:

Thẩm mỹ: Với trồng răng sứ titan cũng mang lại cho bạn tính thẩm mỹ cao nhưng về màu sắc của răng sứ titan không tự nhiên như răng toàn sứ. Răng sứ titan có màu hơi đục, không trong màu không sáng tự nhiên như răng toàn sứ nên khi bạn có nhu cầu cấy ghép răng giả muốn có hàm răng đẹp tự nhiên như răng thật bạn nên sử dụng răng toàn sứ thay vì chọn răng sứ titan nhưng tùy vào điều kiện kinh tế mà bạn có thể chọn loại răng nào cũng được.

Độ bền của răng: Mặc dù răng sứ titan có tuổi thọ cao nhưng để đảm bảo tốt cho răng bạn nên có biện pháp chăm sóc răng miệng đúng cách và theo các chỉ dẫn của bác sĩ nha khoa để có biện pháp chăm sóc bảo vệ răng đúng cách.

Cho nên khi bạn có nhu cầu quyết định trồng răng sứ titan để được an toàn cũng như được tư vấn tốt hơn về các thông tin trồng răng sứ titan nên đến các trung tâm nha khoa uy tín được bác sĩ tư vấn và chọn lựa phương pháp cho phù hợp.

>>Xem thêm thông tin:

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *