Các trường hợp tẩy trắng răng mang lại hiệu quả

Một nụ cười đẹp với hàm răng trắng sáng sẽ tạo ra một ấn tượng tốt với những người xung quanh. Chính vì vậy nhu cầu tẩy trắng răng ngày càng cao. Nhưng không phải trường hợp nào tẩy trắng cũng hiệu quả.

Các trường hợp tẩy trắng răng mang lại hiệu quả

Ai phù hợp để tẩy trắng răng?

Đa số tẩy trắng răng đều an toàn và mang lại hiệu quả với nếu bạn được điều trị đúng cách. Một số người cảm thấy hơi ê buốt, tình trạng này chỉ kéo dài một vài ngày là hết. Tuy nhiên có những trường hợp, bạn không nên tẩy trắng răng do trình trạng lợi và răng không được khỏe. Nếu như lợi và răng của bạn đang chảy máu hoặc bị tổn thương thì bạn nên điều trị trước sau đó mới nghĩ đến tẩy trắng răng.

Tẩy trắng răng với máy Brite Smile

Dưới sự kiểm soát của các nha sĩ, phương pháp tẩy trắng răng phù hợp với nhiều đối tượng

• Răng bị xỉn màu ở bề mặt ngoài do thực phẩm

• Răng bị nhiễm màu chất kháng sinh cấp độ nhẹ

• Tất cả những ai có nhu cầu muốn làm răng trắng sáng

Một số những trường hợp sau đây răng sẽ không trắng như mong muốn sau khi tẩy

– Thuốc tẩy trắng răng sẽ không có tác dụng đối với những miếng trám, các loại răng giả, mão răng, …. Sau điều trị, chỉ có màu các răng thật sẽ trắng lên còn các răng giả sẽ không thay đổi. Thường thì khoảng 2 tuần sau khi tẩy trắng, để có màu răng trắng đều các bác sĩ có thể thay mới các miếng trám, mão, cầu …

– Trường hợp răng có màu nâu xám do bị nhiễm tetra: sẽ không đáp ứng với thuốc tẩy trắng. Đối với trường hợp nếu muốn có màu răng trắng sáng hơn bạn có thể sử dụng phương pháp bọc răng sứ hay mặt dán sứ để màu.

Xem thêm:

– Cách nào tẩy trắng răng nhanh và an toàn

– Tẩy trắng răng bằng công nghệ Brite Smile có hiệu quả không?

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *