Cách làm cho răng trắng sáng mỗi ngày

Có những vệc làm hàng ngày có thể giúp bạn làm trắng răng và tránh được sự nhiễm màu mà chúng ta không để ý đến. Làm sạch răng là bước cơ bản và cần thiết nhất trong việc chăm sóc răng miệng. Nó giúp loại bỏ vi khuẩn và mảng bám trên bề mặt răng – một trong những nguyên nhân khiến răng bị vàng ố và các bệnh răng miệng

cách làm cho răng trắng sáng mỗi ngày

Làm trắng răng bằng cách đánh răng mỗi ngày

Đánh răng 2 – 3 lần, nhất là sau khi ăn. Tuy nhiên, không nên lạm dụng kem đánh răng quá nhiều vì nó có thể gây tổn hại đến răng trong tương lai làm cho răng mất đi lớp men răng tự nhiên. Hãy tập thói quen dùng chỉ nha khoa để loại bỏ những vụn thức ăn nhỏ dính chặt trong kẽ răng. Những mảng bám này nếu không được làm sạch, để lâu ngày sẽ hình thành cao răng.

cách làm cho răng trắng sáng mỗi ngày

Nếu răng bạn bị nhạy cảm, dễ kích ứng thì nên tìm mua và sử dụng các sản phẩm nha khoa có fluoride, bao gồm kem đánh răng, nước súc miệng để giúp làm cứng chắc men răng.

Ngoài ra, bạn nên chú ý một số điều sau:

– Trong một ngày không nên sử dụng kem đánh răng quá nhiều lần

– Không nên uống nước quá nóng hoặc quá lạnh sẽ làm tổn thương răng

– Các thao tác nên nhẹ nhàng để tránh tình trạng mòn men răng

– Hạn chế ăn uống các thực phẩm có màu như cafe, trà, chocolate …. những là thực phẩm gây ra tình trạng nhiễm màu co răng

Mỗi nha sĩ đều khuyên chúng ta đánh răng sau mỗi bữa ăn, chỉ cần bạn duy trì thực hiện thì sẽ mang lại một kết quả tốt. Đánh răng sau mỗi bữa ăn không chỉ giúp làm trắng răng mà còn giúp hơi thở của bạn được thơm mát hơn.

Xem thêm:

– Liệu pháp tẩy trắng răng mà không ê buốt

– Cách tẩy trắng răng nhanh an toàn chỉ sau 1 giờ

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *