Cách nào tẩy trắng răng nhanh và an toàn

 

Ai cũng mong muốn mình sở hữu một nụ cười trắng sáng rạng rỡ. Giờ đây tẩy trắng răng sẽ giúp bạn làm điều đó. Tuy nhiên, lựa chọn cách tẩy trắng răng nào vừa mang lại vừa nhanh chóng, vừa mang lại hiệu quả cao. Do đó lựa chọn phương pháp nào mang lại hiệu quả mới là điều quan trọng.

cách làm cho răng trắng sáng mỗi ngày

Để đáp ứng nhu cầu tẩy trắng răng hiệu quả, nhanh chóng mà an toàn ngày càng cao, có nhiều công nghệ mới ra đời. Trong đó, công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile được các chuyên gia nha khoa đánh giá cao bởi những tính năng vượt trội mà nó mang lại.

Hệ thống Brite Smile với tính năng linh hoạt cho phép kiểm soát một cách chính xác mức năng lượng phát ra cho một lần điều trị mặc định chỉ trong một giờ duy nhất. Chỉ với 1 lần điều trị duy nhất trong thời gian 1 giờ bạn sẽ có một hàm răng trắng sáng như mong muốn.

Tẩy trắng răng với công nghệ Brite Smile

Năng lượng ánh sáng xanh sẽ tập trung tác động cắt đứt các chuỗi protein màu trong răng làm cho chúng ta không còn nhìn thấy màu dưới ánh sáng tự nhiên. Bên cạnh đó, thuốc tẩy trắng răng không gây hại cho răng hay làm chân răng yếu đi, bởi vì bản chất của nó là sử dụng phản ứng oxy hoá khử, loại bỏ các sắc tố màu trên răng mà hoàn toàn không làm tổn thương bề mặt men răng.

Đặc biệt, Brite Smile là công nghệ hoàn toàn không đau, không ê buốt. Đây cũng là một đặc điểm khiến công nghệ Brite Smile trở nên được ưa chuộng rộng khắp tại nhiều quốc gia phát triển trên thế giới.

Xem thêm:

– Địa chỉ tẩy trắng răng hiệu quả không ê buốt

– Giá tẩy trắng răng khoảng bao nhiêu tiền?

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *