Cạo vôi có làm cho răng trắng hơn không?

Chào bác sĩ! Hàm răng em bị vàng, em có nghe nói cạo vôi có thể làm cho răng trắng hơn. Nên em muốn đi cạo vôi xem có cải thiện được tình hình của em không? Bác sĩ có thể tư vấn giúp em cạo vôi có làm răng trắng hơn không ạ? Em cảm ơn bác sĩ! (huy.tr…@gmail.com)

Cạo vôi có làm trắng răng không?

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, xin được giải đáp như sau:

Cao răng hay còn gọi là vôi răng là những mảng bám đã cứng lại trên răng, thường xuất hiện xung quanh cổ răng, thành phần chính của vôi răng là carbonat canxi và phosphate. Khi chải răng, bạn thấy ở chân răng có màu vàng, nâu, đen không đều thì đó chính là vôi răng. Vôi răng không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe của răng và nướu mà còn ảnh hưởng thẩm mỹ của răng.

Cạo vôi răng hay lấy cao răng chỉ là quá trình loại bỏ những vôi răng bám trên răng bạn bằng những dụng cụ chuyên dụng giúp cho răng trở nên sáng hơn và phòng ngừa các bệnh răng miệng. Cạo vôi không có tác động tới răng, không dùng thuốc và chiếu đèn nên không thể giúp răng bạn trắng như những phương pháp tẩy trắng răng. Sau khi cạo vôi, các bác sĩ sẽ đánh bóng răng, làm cho răng có vẻ sáng và bóng hơn mà thôi.

Nếu bạn muốn răng trắng sáng hơn thì bạn nên áp dụng những phương pháp tẩy trắng răng mới mang lại hiệu quả tốt nhất. Hiện nay, tại Nha khoa Sài Gòn B.H đang áp dụng một công nghệ tẩy trắng BriteSmile. Với công nghệ tẩy trắng răng bằng ánh sáng xanh của Brite Smile cho phép sử dụng thành phần hoạt chất thấp hơn, bảo đảm an toàn, không ê buốt, nhanh chóng chỉ trong vòng 60 phút mang lại cho bạn một hàm răng trắng sáng rất tự nhiên.

Xem thêm:

>>> những vấn đề liên quan đến tẩy trắng răng

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *