Cấu tạo răng giả cấy ghép implant

Răng có vai trò rất quan trọng trong việc duy trì khả năng ăn nhai cho bạn.Khi bạn rơi vào tình trạng mất răng thì việc ăn nhai của bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn bên cạnh đó điều này còn làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn do thức ăn không dược nghiền nát làm bao tử không thể nào hấp thụ hết các chất dung dưỡng và sẽ phải làm việc nhiều hơn để nghiền nát thức ăn.Vì vậy để tránh những ảnh hưởng từ việc mất răng đến sức khỏe của bạn thì khi mất răng tốt nhất bạn nên đến nhakhoasaigonbh.com để tại đó các bác sĩ nha khoa sẽ giúp bạn phục hồi và tái tạo các răng đã mất.

Hiện tại ở nhiều nha khoa đều đã triển khai dịch vụ trồng răng giả bao gồm ba giải pháp chính: Hàm tháo lắp, cầu răng sứ và trồng răng implant.

cau-tao-rang-implant

Cấu tạo răng implant

Hiện tại phương pháp cấy ghép implant là giải pháp tốt nhất để phục hình và tái tạo các răng đã mất và tạo cho bệnh nhân một khả năng ăn nhai không thua gì răng thật bởi do cấu tạo đặc biệt của phương pháp này.

Cấu tạo răng giả implant

Điểm nổi bật của giải pháp cấy ghép implant cũng chính là ưu điểm lớn nhất đó là cấu tạo răng implant gồm có hai phần thân răng và chân răng giống hoàn toàn răng thật vì vậy giúp phục hồi hoàn hảo khả năng ăn nhai giống hoàn răng thật.

Trụ implant đóng vai trò như một chiếc chân răng giả chịu lực ăn nhai cho bệnh nhân khi ăn nhai và trụ này được làm từ một loại vật liệu rất đặt biệt là titanium.Loại vật liệu này rất an toàn với bệnh nhân và không gây ra bất kì phản ứng nào cho cơ thể con người.Sau khi được bác sĩ nha khoa cấy ghép vào trong khung hàm thì trụ này sẽ tích hợp vào xương hàm.Không chỉ giúp bệnh nhân ăn nhai tốt mà còn ngăn chặn hoàn toàn tình trạng tiêu xương sau khi mất răng.

Phần thân răng được phục hình bằng răng sứ thẩm mỹ nên mang lại tính thẩm mỹ cao nhìn vào cảm nhận gần như răng thật của bạn.

Trong cấu tạo của răng giả implant còn một phần nhằm gắn kết chân răng và thân răng giả bằng một vít ambutment. Đây là phần nằm chính giữa trụ implant và răng sứ.

Với cấu tạo hoàn hảo nêu trên phương pháp cấy ghép implant là giải pháp phục hình hoàn hảo nhất hiện nay và chưa có phương pháp nào tốt hơn phương pháp phục hình này.Bên cạnh đó do có cấu tạo phúc tạp và làm từ vật liệu quý nên chi phí cho phương pháp này có phần cao hơn so với những phương pháp khác nhưng hiệu quả mà phương pháp này mang lại vô cùng tốt và hiệu quả.

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *