Cấy ghép implant – phương pháp phục hình răng uy tín

Với kĩ thuật phát triển mạnh mẽ của ngành nha khoa thì việc mất răng không còn là vấn đề lớn lao nửa, việc phục hồi răng trở nên dễ hơn bao giờ hết.Với kĩ thuật cấy ghép implant có thể giúp bệnh nhân mất răng có thể phục hồi khả năng ăn nhai vốn có của bạn và hơn hết là phục hồi khả năng thẩm mỹ của bạn và những răng đuôc phục hồi từ cấy ghép implant có thể tồn tại suốt đời nếu bạn có một chế độ chăm sóc răng tốt.

cay-ghep-implant

Cấy ghép implant

Implant – Giải pháp phục hình răng hoàn hảo

Cấu tạo của phương pháp cấy ghép implant bao gồm một trụ bằng titanium được gọi là trụ implant, abutment và răng sứ.Và trong đó trụ implant có vai trò có thể nó là quan trọng nhất vì trụ này đóng vai trò như một chiếc chân răng giả chịu lực ăn nhai khi bệnh nhân ăn nhai giúp cho răng không bị xê dịch khi ăn nhai giống như phương pháp hàm tháo lắp.Và khi bạn sử dụng phương pháp này để phục hình răng bạn có thể ngăn chặn được tình trạng tiêu xương khi mất răng.

Trồng răng implant là một kỹ thuật tương đối khó, đòi hỏi tay nghề của bác sĩ điều trị và sự hỗ trợ của các máy móc hiện đại để implant không bị đào thải sau khi điều trị.

Nha Khoa Peace Dentistry – Địa chỉ trồng răng implant uy tín

Với mong muốn mang lại một hàm răng khỏe mạnh cho bệnh nhân mất răng, nha khoa Peace Dentistry cung cấp giải pháp phục hình răng tốt nhất.Với đội ngũ bác sĩ nha khoa tay nghề cao và hệ thống máy móc hiện đại cam kết mang lạu cho bạn một hàm răng hoàn hảo nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng trực tiếp đến phòng khám hoặc liên hệ với chúng tôi theo Hotline 0943.563.565. Đội ngũ chuyên viên của Peace Dentistry sẽ tư vấn và hẹn lịch khám tốt nhất dành cho bạn!

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *