Cấy ghép implant tại nha khoa nào là tốt nhất?

Bạn muốn phục hồi răng đã mất bằng cấy ghép implant, muốn tìm một trung tâm nha khoa uy tín để thực hiện phương pháp này. Vậy nên cấy ghép implant tại nha khoa nào vừa tốt vừa tiết kiệm chi phí cấy ghép implant? Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi này ngay sau đây.

Máy móc hiện đại phục vụ cho quá trình cấy ghép implant

Tại Nha khoa Sài Gòn B.H được trang bị đầy đủ máy móc thiết bị hiện đại phục vụ cho việc điều trị như: máy chụp phim X-Quang kỹ thuật số mới bao gồm máy Cone Beam CT 3D, Pano Cepha giúp bác sĩ xác định chính xác dây thần kinh hàm dưới, chất lượng xương hàm như độ cứng, độ xốp của xương trước khi điều trị phẫu thuật cấy ghép răng implant phức tạp.

4 yếu tố ảnh hưởng đến kết quả cấy ghép implant

Phần mềm phân tích cấu trúc xương hàm và cấy ghép implant giả định 3D: Từ phim 3D có được từ máy Cone Beam CT, bác sĩ sẽ dùng phần mềm phân tích SIMPLANT đo đạc chính xác diện tích xương, cần đặt implant ở vị trí nào, số lượng bao nhiêu là lý tưởng nhất và xác định kích cỡ implant phù hợp để đặt implant. Đồng thời thực hiện phẫu thuật ảo trên máy tính trong không gian 3 chiều giúp bạn hiểu được quá trình điều trị của mình.

Phòng cấy ghép implant riêng biệt

Cấy ghép implant tại nha khoa nào là tốt nhất

Phòng phẫu thuật cho cấy ghép Implant: Hiện nay, tại Nha khoa Sài Gòn B.H có phòng phẫu thuật chuyên dụng cho cấy ghép implant được vô trùng tuyệt đối, máy gây mê, màn hình cảm ứng nối mạng với máy Cone Beam CT để thực hiện phẫu thuật và theo dõi qua màn hình theo phẫu thuật giả định đã được lập trên máy theo không gian 3 chiều.

Hệ thống vô trùng tuyệt đối

Cấy ghép implant tại nha khoa nào là tốt nhất

Vô trùng là điều mà mọi bệnh nhân đều quan tâm, cũng như các lĩnh vực y tế khác, trong nha khoa cũng đòi hỏi điều kiện vệ sinh vô trùng rất khắt khe, mà nhất là cấy ghép răng implant. Khử trùng theo đúng quy trình hướng dẫn, mỗi bệnh nhân có bộ dụng cụ riêng biệt và tuyệt đối tuân thủ đúng quy định nha khoa, những dụng cụ chỉ sử dụng cho một bệnh nhân rồi bỏ, không tái sử dụng để tránh khả năng lây nhiễm, đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Không chỉ chú trọng vô dụng cụ, mà cả phòng phẫu thuật, ghế nha, đồ bảo hộ, máy móc phục vụ cấy ghép cũng đều được vô trùng tuyệt đối bằng tia cực tím.

Đội ngũ bác sĩ cấy ghép implant giỏi

Cấy ghép implant tại nha khoa nào là tốt nhất

Tại Nha Khoa Sài Gòn BH, đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên môn về cấy ghép implant, kĩ thuật phục hình răng. Các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm sẽ đáp ứng được những khó khăn, phức tạp cũng như độ xử lý nhạy bén của từng trường hợp. Với sự khéo léo, nhẹ nhàng bạn sẽ không cảm thấy đau hay ê buốt khi thực hiện cấy ghép implant mang đến cho bạn sự hài lòng tốt nhất.

Xem thêm

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *