Cấy ghép răng implant như thế nào được hiệu quả

Chào bác sĩ nha khoa hiện tại em có chiếc răng cấm bị gãy đang có nhu cầu trồng lại răng giả bằng giải pháp implant nhưng đang phân vân không biết áp dụng giải pháp trên thì chiếc răng giả có thể tồn tại lâu dài hay không? Vậy thực hiện trồng răng giả implant như thế nào được hiệu quả mong bác sĩ tư vấn giúp em.

Chào bạn lời đầu tiên chúng tôi nha khoa peace dentistry cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi thắc mắc đến nha khoa, để giải đáp thắc mắc ấy của bạn chúng tôi xin được trả lời cụ thể như sau:

Trong hai phương pháp trồng răng giả cố định cầu răng và implant thì giải pháp trổng răng implant là phương pháp đảm bảo làm răng giả đảm bảo tiên tiến nhất giúp răng giả tồn tại bền vững và lâu dài nếu chăm sóc tốt đối với biện pháp này thì dù là sử dụng loại trụ implant nào cũng đều có hiệu quả cao tuy nhiên để răng giả implant tồn tại lâu dài và hoạt động tốt cũng phụ thuộc vào các yếu tố chính sau đây:

>>> Xem thêm: Đối tượng nào có thể thực hiện trồng răng implant

+ Về loại trụ implant: Chúng tôi đã đề cập trên dù loại trụ implant nào thì răng giả implant vẫn hoạt động tốt tuy nhiên nếu bạn lựa chọn loại trụ implant tốt thì có thể khả năng răng giả implant của bạn có tuổi thọ cao hơn thâm chí có thể là vĩnh viễn nếu chăm sóc tốt.

+ Về bác sĩ thực hiện: Bạn nhất thiết phải tìm được chuyên gia về lĩnh vực này. Vì trồng răng giả Implant là kỹ thuật khó, chỉ những bác sỹ được đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật này mới có thể phục hình được đảm bảo nhất. Nếu thực hiện không đúng kỹ thuật thì khả năng implant bị đào thải là rất cao và thậm chí có thể gây nên tình trạng viêm nhiễm rất nguy hiểm.

Trên đây là những thông tin liên quan đến việc giúp thực hiện trồng răng giả implant được tốt duy trì lâu dài bền vững mà bạn nên biết để có thông tin sau này thực hiện.

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *