Chi phí chỉnh nha niềng răng thưa hết bao nhiêu tiền?

Chỉnh nha niềng răng là phương pháp khắc phục tình trạng thưa hiệu quả và an toàn nhất, vậy nắn chỉnh răng thưa hết bao nhiêu tiền? Những thông tin dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc này giúp bạn!

Chi phí chỉnh nha niềng răng thưa hết bao nhiêu tiền?

Răng thưa là tình trạng xuất hiện các khe hở ở giữa các răng. Răng bị thưa nguyên nhân là do hiện tượng di răng (hậu quả của mất răng) hoặc do răng quá nhỏ so với cung hàm.

Chỉnh nha niềng răng thưa

Bản chất của niềng răng thưa là dùng lực tác động để kéo các răng lại gầm với nhau hơn. Niềng răng thưa không chỉ giúp điều chỉnh khoảng cách giữa các răng, mà còn chỉnh sửa khớp cắn của 2 hàm răng, mang lại cho bạn một khớp cắn hoàn hảo giúp cải thiện sức khỏe răng miệng và sức khỏe tổng quát của bạn.

Chi phí niềng răng thưa giá bao nhiêu?

chi phí niềng răng phụ thuộc vào tình trạng răng miệng của bạn, phương pháp niềng răng bạn chọn,… do vậy không thể nói chính xác niềng răng thưa hết bao nhiều tiền. Hãy đến phòng khám nha khoa bác sĩ chỉnh nha sẽ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn.

Có nhiều phương pháp niềng răng điều trị thưa mà bạn có thể lựa chọn như: niềng răng mắc cài kim loại, mắc cài sứ, mắc cài mặt trong, mắc cài tự buộc và niềng răng không mắc cài invisalign mỗi phương pháp có những ưu nhược điểm khác nhau, và mức chi phí cũng khác nhau. Tùy vào điều kiện của mình mà bạn có thể chọn một phương pháp nắn chỉnh phù hợp.

Phòng khám Nha khoa Sài Gòn B.H

Với đội ngũ bác sĩ giỏi, có hơn 10 năm kinh nghiệm về niềng răng thực tế, đã được tu nghiệp ở nước ngoài. Bên cạnh đó, các máy móc trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ Châu Âu, Nha khoa Sài Gòn B.H cam kết mang lại kết quả hoàn hảo và không xảy ra các biến chứng.

Xem thêm

chỉnh nha niềng răng có lợi gì

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *