Chi phí một ca nhổ răng sâu là bao nhiêu tiền?

Nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền ? Tham khảo chi phí một ca nhổ răng sâu tùy theo trường hợp có thể ước tính được trường hợp nhổ răng của mỗi người.

Những chiếc răng sâu được bác sĩ chỉ định nhổ bỏ thường là những răng bị mắc bệnh lý quá nặng như răng sâu hỏng đến tủy răng và cuống răng chỉ còn chân răng… Mức độ sâu răng nặng hay nhẹ là căn cứ quan trọng nhất để xác định nhổ răng sâu giá bao nhiêu.?
Một ca nhổ răng sâu chi phí bao nhiêu?

Trước khi bác sĩ đưa ra quyết định nhổ răng sâu, bệnh nhân phải trải qua quá trình thăm khám và chụp phim để bác sĩ nha khoa xem tình trạng bệnh lý của răng sâu nặng đến mức độ nào, có nên nhổ bỏ ngay hay không?
Nhổ răng sâu giá bao nhiêu tiền sẽ còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:
-Tình trạng răng sâu, số lượng răng sâu cần nhổ
-Phụ thuộc vào công nghệ nhổ răng sâu.
-Các bệnh lý răng miệng liên quan như viêm tủy, viêm nướu….
Các loại răng sâu cần nhổ khác nhau cũng có mức giá khác nhau: Ví dụ nhổ răng sữa sâu giá khoảng 50 đến 100 nghìn đồng. Nhổ răng hàm sâu giá dao động khoảng 300 đến 1 triệu đồng tùy thuộc vào từng ca nhổ khác nhau, sử dụng phương pháp nhổ khác nhau. Trường hợp nhổ răng sâu đã bắt đầu biến chứng giá thành nhổ sẽ trên 1 triệu.
Trên đây chỉ là giá tham khảo một số loại răng sâu cần nhổ với mức giá cần thiết cho bệnh nhân để giải đáp thắc mắc nhổ răng sâu giá bao nhiêu. Để biết chính xác đối với trường hợp của mình, bệnh nhân hãy khám răng sớm và nắm được thông tin rõ hơn.

Xem thêm:

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *