Chi phí nhổ răng sâu bao nhiêu tiền là hợp lí?

Chào bác sĩ! Em có một chiếc răng bị sâu và muốn nhổ nó đi. Nhưng lại băn khoăn không biết nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Chân thành cảm ơn bác sĩ! (Như Quỳnh, Quận 2)
Chào bạn Như Quỳnh! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn về cho chúng tôi. Về thắc mắc “Nhổ răng sâu bao nhiêu tiền?” của bạn, Nha Khoa Peace Dentistry xin phép được giải đáp như sau:

8bacau-rang-1024x769
Đầu tiên chúng tôi khẳng định là không phải nhổ răng. Tùy thuộc vào mức độ của chiếc răng sâu của bạn như thế nào mà bác sĩ sẽ chỉ định phương án điều trị cụ thể. Theo như những gì bạn miêu tả thì chúng tôi không thể xác định chính xác tình trạng hiện tại của bạn. Nếu răng của bạn bị sâu nhẹ thì bác sĩ sẽ trám hoặc bọc răng sứ. Còn nếu răng của bạn bị sâu quá nặng không thể lưu giữ thì mới phải loại bỏ chiếc răng này đi.
Chi phí nhổ răng sâu bao nhiêu tiền là hợp lí?

Tùy thuộc vào vị trí chiếc răng, tay nghề của bác sĩ và trang thiết bị mà giá nhổ răng tại các phòng khám là khác nhau. Sau đây là bảng giá nhổ răng tại Peace Dentistry:

LOẠI ĐIỀU TRỊ  CHI PHÍ (VNĐ)  ĐVT
 Khám và tư vấn  Miễn phí
 Răng cửa, răng lung lay  300.000  1 răng
 Răng cối, răng dư (trừ R8)  500.000  1 răng
 Răng khôn (R8) mọc thẳng, răng đã chữa tủy  800.000  1 răng
 Tiểu phẫu răng lệch, ngầm  1.500.000 – 2.500.000  1 răng
 Tiểu phẫu răng khôn (răng số 8)  5.000.000 – 8,000,00  1 răng

Lưu ý: bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, bạn sẽ được bác sĩ nha khoa khám và báo giá cụ thể trước khi tiến hành điều trị.
Tốt nhất là bạn nên đến phòng khám để bác sĩ kiểm tra và tư vấn phương pháp điều trị cụ thể. Nếu bạn để lâu thì có thể sẽ không giữ được chiếc răng này.

tai-sao-chon2

Để đặt lịch hẹn khám với nha sĩ, bạn trực tiếp đến phòng khám hoặc liên hệ tới số 0943 563 565. Đội ngũ chuyên viên của Nha Khoa Peace Dentistry sẽ tư vấn và hẹn lịch khám tốt nhất dành cho bạn.

Xem thêm:

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *