Chỉnh nha niềng răng bằng invisalign có hiệu quả không?

Sử dụng những khay niềng trong suốt thay những mắc cài và dây cung  vướng víu để nắn chỉnh răng, liệu niềng răng invisalign có mang lại hiệu quả không? Cùng tìm hiểu nhé!

Chỉnh nha niềng răng invisalign ở đâu tốt

Niềng răng không mắc cài invisalign là gì?

Niềng răng invisalign là công nghệ chỉnh nha niềng răng tiên tiến sử dụng  những khay niềng trong suốt để dịch chuyển các răng về đúng vị trí trên cung hàm, giúp bạn có được hàm răng đều đẹp nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và sự thoải mái tự tin cho người mang niềng.

Phương pháp này dùng công nghệ 3D để mô phỏng sự thay đổi, dịch chuyển của răng trong toàn bộ quá trình điều trị, giúp bác sĩ chỉnh nha có thể lập một kế hoạch điều trị cụ thể từ lúc bắt đầu đến khi kết thúc. Bác sĩ sẽ lấy dấu hàm của bạn sau đó gửi phác đồ điều trị và dấu hàm của bạn sang Mỹ để chế tạo bộ khay niềng dành riêng cho bạn. Sau khi chế tạo xong bác sĩ sẽ nhận bộ khay niềng và gắn lên răng bạn để bắt đầu quá trình dịch chuyển răng.

Công nghệ chỉnh nha niềng răng invisalign

Chỉnh nha niềng răng invisalign có hiệu quả không?

Chỉnh nha niềng răng invisalign được chứng minh là mang lại hiệu quả cao cho những trường hợp răng lệch lạc, hô, móm, và cả những trường hợp phức tạp mà lúc trước chỉ điều trị bằng phương pháp niềng răng mắc cài.

Hiện nay, đã có hơn 3 triệu người trên toàn thế giới đã và đang điều trị bằng invisalign và họ hài lòng với kết quả mà nó mang lại.

Để đảm bảo có được kết quả niềng răng như mong muốn và hạn chế được những biến chứng có thể xảy ra khi niềng răng không đúng kỹ thuật. Bạn hãy chọn cho mình một trung tâm nha khoa uy tín, có các bác sĩ chỉnh nha giỏi và giàu kinh nghiệm về điều trị bằng invisaling.

Xem thêm:

Chỉnh nha niềng răng invisalign giá bao nhiêu tiền?

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *