Chỉnh nha niềng răng điều trị hô ở đâu giá rẻ uy tín

Thưa bác sĩ! Hàm răng em bị hô, làm em rất ngại khi giao tiếp liệu chỉnh nha niềng răng có điều trị hết hô không và ở đâu thì giá rẻ và uy tín nhất ạ? Mong nhận được sự tư vấn của bác sĩ. Em xin chân thành cảm ơn! (minhtruo…@gmail.com)

Chỉnh nha niềng răng điều trị hô ở đâu giá rẻ uy tín

Trả lời

Cảm ơn câu hỏi của bạn và xin được giải đáp thắc của bạn như sau:

Chỉnh nha niềng răng là phương pháp khắc phục tình trạng hô do răng một cách hiệu quả và an toàn nhất, không chỉ mang lại cho bạn hàm răng đều đẹp, gương mặt cân đối mà bạn còn có được một khớp cắn mới hoàn hảo giúp bạn ăn nhai tốt hơn sau khi niềng.

Chỉnh nha niềng răng điều trị hô

Niềng răng điều trị hô là quá trình chỉnh sửa, sắp xếp các răng hô về đúng vị trí trên cung hàm bằng cách dùng những khí cụ nắn chỉnh cố định hoặc tháo lắp.

Có nhiều phương pháp có thể nắn chỉnh điều trị hô như: niềng răng mắc cài kin loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài tự buộc, niềng răng mặt trong và niềng răng invisalign. Tùy thuộc vào điều kiện mà bạn có thể chọn cho mình phương pháp nắn chỉnh răng thích hợp nhất.

Chỉnh nha niềng răng hô ở đâu giá rẻ và uy tín?

Địa chỉ chỉnh nha niềng răng là điều quan trọng nhất mà bạn cần quan tâm và chú ý đầu tiên. Vì những trung tâm nha khoa uy tín sẽ có bác sĩ chỉnh nha giỏi, điều này sẽ giúp bạn yên tâm trong quá trình điều trị và hài lòng với kết quả mang lại.

Phòng khám Nha khoa Sài Gòn B.H

Nha khoa Sài Gòn B.H là một trung tâm chỉnh nha niềng răng uy tín với đội ngũ bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn cao được đào tạo chuyên sâu, bài bản 6 năm về khớp cắn tại ĐH Y Dược TP.HCM, đã hoàn thành các khóa tu nghiệp ở nước ngoài và có hơn 10 năm kinh nghiệm về chỉnh nha.

Bên cạnh đó, các trang thiết bị máy móc hiện đại phục vụ quá trình khám và điều trị được nhập khẩu từ Châu Âu. Đảm bảo chính xác, nhanh chóng an toàn tuyệt đối trong khi điều trị.

 Chúng tôi cam kết mang lại cho bạn dịch vụ niềng răng với chất lượng tốt nhất.

Chỉnh nha niềng răng hô giá rẻ hay mắc còn phụ thuộc vào tình trạng răng miệng, mức độ hô và phương pháp và loại mắc cài niềng răng bạn chọn. Ngoài ra, chi phí niềng răng còn bao gồm cả chi phí phát sinh như: chi phí điều trị các bệnh răng miệng, chi phí đặt mini implant (nếu có). Nên để biết chính xác chi phí niềng răng điều trị hô cho trường hợp của bạn là bao nhiêu, hãy đến trực tiếp phòng khám nha khoa bác sĩ chỉnh nha sẽ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ phòng khám Nha khoa Sài Gòn B.H bác sĩ nha khoa sẽ tư vấn miễn phí và chi tiết cho bạn.

Chào bạn và chúc bạn khỏe!

Xem thêm

chỉnh nha niềng răng hết bao nhiêu tiền

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *