Chỉnh nha niềng răng giúp bạn có nụ cười đẹp

Chỉnh nha niềng răng không chỉ mang lại cho bạn gương mặt cân đối,  hàm răng đều đẹp và nụ cười hoàn hảo mà nó còn giúp cải thiện chức năng ăn nhai và giảm được các vấn đề về răng.

chỉnh nha niềng răng chữa hô hàm trên có được không?

Chỉnh nha niềng răng giúp bạn có nụ cười đẹp

Kỹ thuật nha khoa hiện nay rất phát triển, mang lại cho bạn nhiều sự lựa chọn về phương pháp nắn chỉnh răng để cải thiện nụ cười của bạn. Các loại niềng răng phổ biến hiện nay là:

Niềng răng mắc cài kim loại: Đây là phương pháp niềng răng truyền thống, nó có nhiều ưu điểm nổi bật như giá thành rẻ, dịch chuyển răng nhanh, bền chắc, đơn giản.

niềng răng mắc cài sứ: Có ưu điểm là tính thẩm mỹ cao, có màu giống với màu của răng nên bạn có thể yên tâm người khác sẽ khó phát hiện ra bạn đang niềng răng.

Niềng răng mặt trong hay niềng răng mặt lưỡi: Là phương pháp có tính thẩm mỹ cao nhất vì khi mang mắc cài khó ai có thể biết được là bạn đang niềng răng, giúp bạn tự tin hơn với nụ cười của mình.

Niềng răng không mắc cài: Sử dụng những khay niềng trong suốt để nắn chỉnh răng. Phương pháp này mang lại cho bạn sự tự tin, thoải mái và nó có thể tháo lắp. Đặc biệt phương pháp này giúp bạn tiết kiệm thời gian do không cần phải đi đến bác sĩ để điều chỉnh lực mỗi tháng.

Chỉnh nha niềng răng mang lại cho bạn hàm răng đều đẹp và một sức khỏe răng miệng tốt. Hàm răng đẹp, khỏe mạnh là nền tản cho một cuộc sống chất lượng.

Tuy niềng răng mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích nhưng nếu như niềng răng không đúng cách cũng sẽ gây ra những hậu quả khôn lường. Để đảm bảo an toàn và đạt hiệu quả khi chỉnh nha niềng răng bạn cần phải chọn một trung tâm nha khoa uy tín, chất lượng, nơi có những bác sĩ chỉnh nha giỏi và có nhiều năm kinh nghiệm về nắn chỉnh răng.

Hãy liên lạc với Nha khoa Sài Gòn B.H để được khám và tư vấn miễn phí về các vấn đề của răng miệng

Xem thêm:

Niềng răng thẩm mỹ có lợi ích gì?

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *