Chỉnh nha niềng răng mắc cài mặt trong hết bao nhiêu tiền?

Niềng răng mắc cài mặt trong hay niềng răng mặt lưỡi là loại mắc cài niềng răng có tình thẩm mỹ cao nhất, vậy điều trị bằng phương pháp này bao nhiêu tiền?

Giá chỉnh nha niềng răng là bao nhiêu tiền

Phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong với những mắc cài được gắn ở mặt trong của răng thay vì gắn ở mặt ngoài có tính thẩm mỹ cao, giúp bạn tự tin hơn với nụ cười của mình ngay cả khi đang mang niềng răng.

Niềng răng mặt trong bao nhiêu tiền?

Giá niềng răng mắc cài mặt trong tham khảo tại Nha khoa Sài Gòn B.H khoảng từ 80 – 95 triệu đồng. chi phí niềng răng còn phụ thuộc vào tình trạng răng miệng của bạn, mức độ khó dễ của răng, độ tuổi và nhiều vấn đề khác. Vì vậy, để biết chính xác trường hợp của bạn chi phí hết bao nhiêu hãy đến phòng khám nha khoa, bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể cho bạn.

Với đội ngũ bác sĩ nha khoa giỏi, có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, đã hoàn thành các khóa tu nghiệp ở nước ngoài. Nha khoa Sài Gòn B.H cam kết sẽ mang đến cho bạn dịch vụ niềng răng với chất lượng tốt nhất.

Bên cạnh đó, cơ sở hạ tầng hiện đại, trang thiết bị, máy móc hiện đại được nhập khẩu từ Châu Âu, giúp quá trình khám và điều trị một cách chuẩn xác, nhanh chóng và an toàn. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng trong quá trình điều trị tại đây.

Xem thêm

 hiệu quả hơn với niềng răng mắc cài inox

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *