Những trường hợp nào nên bọc răng sứ

Nha Khoa Sài Gòn BH tự hào là một địa chỉ nha khoa bọc răng sứ uy tín nhất hiện nay, với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm kết hợp với công nghệ hiện đại sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe khách hàng cũng như mang lại kết quả phục hình đúng như mong muốn của bệnh nhân.

Để đảm bảo được một kết quả bọc răng sứ đúng như mong muốn thì cần phải lưu ý đến những điều cần biết trước khi bọc răng sứ. Dưới đây là những điều cần biết trước khi bọc răng sứ.

Bọc răng sứ là một phương pháp mang đến cho bệnh nhân một hàm răng trắng đều thẩm mỹ, cũng như giúp bảo vệ răng thật được tốt hơn và được rất nhiều người yêu thích.

Tuy nhiên, để đảm bảo được một kết quả bọc răng sứ đúng như mong muốn thì cần phải lưu ý đến những điều cần biết trước khi bọc răng sứ. Dưới đây là những điều cần biết trước khi bọc răng sứ mà các bạn nên tham khảo trước để có sự lựa chọn và chuẩn bị cho mình một cách tốt nhất khi có nhu cầu.

Đây là những điều cần biết trước khi bọc răng sứ đầu tiên mà các bạn nên tìm hiểu vì không phải bất cứ trường hợp răng miệng nào cũng đều có thể thực hiện bọc răng sứ được. Bọc răng sứ thường được bác sĩ chỉ định trong các trường hợp sau đây:

  • Răng sau khi điều trị bệnh lý sâu răng, viêm tủy…
  • Răng bị mòn ngót mặt nhai, mòn cổ chân răng…
  • Răng bị nhiễm màu Tetra, Fluor mà không thể tẩy trắng răng được.
  • Răng bị hô, móm, vẫu… do tật ở răng.
  • Răng thưa, hở kẻ, răng mọc lộn xộn, lệch lạc…

Xem thêm: http://nhakhoasaigonbh.com/boc-rang-su-phuc-hinh-rang-tham-my-co-dinh/

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *