Chữa răng cửa to và hô bằng niềng răng

Khi hai chiếc răng cửa khá to và bị hô chìa ra ngoài sẽ làm hàm răng của bạn không đồng đều và mất thẩm mỹ. Nếu gặp tình trạng này thì bạn nên chữa trị như thế nào. Hãy theo dõi bài viết sau đây để cùng Nha Khoa Sài Gòn BH tìm ra câu trả lời nhé!

Trong trường hợp răng của bạn mọc không đều đặn trên cung hàm, răng hô, vẩu hoặc móm thì niềng răng sẽ là phương pháp tốt nhất được các bác sĩ chỉ định. Phương pháp này sẽ dùng các khí cụ để sắp xếp lại vị trí các răng trên cung hàm. Nếu bạn áp dụng phương pháp này thì so với các phương pháp khác thì bạn hãy yên tâm vì niềng răng sẽ mang tới hiệu quả lâu dài nhất.

Chữa răng cửa to và hô bằng niềng răng

Nhưng nếu răng cửa to và hô vượt quá tỷ lệ so với các răng còn lại như của bạn, thì lúc này áp dụng phương pháp niềng răng chỉ tác động vào 2 răng cửa sẽ đơn giản hơn nhiều so với niềng răng toàn hàm. Kỹ thuật niềng răng áp dụng cho 2 răng cửa, bạn chỉ cần đeo kẹp thiết kế riêng tác động vào 2 răng này kể dịch chuyển răng để chữa hô răng. Khi bạn tới thăm khám tại Nha Khoa Sài Gòn BH, bạn sẽ được các bác sĩ kiểm tra trường hợp của bạn để xác định tình trạng của răng và đưa ra kết luận điều trị theo phương pháp nào để bạn chuẩn bị tinh thần.

doi ngu bac si ta nha khoa sai gon bh

Đội ngũ bác sĩ với tay nghề cao tại nha khoa Sài Gòn BH

Khi bạn áp dụng phương pháp chữa răng cửa to và hô thì bạn nên lưu ý rằng phương pháp này sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất dành cho các đối tượng chưa đến tuổi trưởng thành.

Còn với những đối tượng đã trưởng thành thì cung hàm đã ổn định nếu đeo niềng để kéo răng chữa hô thì thời gian cũng lâu hơn. Tóm lại, ở mỗi trường hợp khác nhau và tay nghề của bác sĩ có cao hay không sẽ quyết định được thời gian điều trị cho bạn. Nhưng đa phần thì bạn phải trải qua thời gian tầm 1 đến 2 năm để hoàn thành quá trình diều trị răng cửa to và hô.

Nếu bạn muốn biết thông tin gì thêm về tình trạng của mình hãy trực tiếp đến tại Nha Khoa Sài Gòn BH để bác sĩ tư vấn chi tiết nhất cho bạn nhé!

Chân thành cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng các dịch vụ của nha khoa.

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *