Có chỉnh nha niềng răng một hàm được không?

Chào bác sĩ! Em bị hô các răng ở hàm trên, em muốn niềng răng hàm trên thôi có được không và chi phí điều trị hết bao nhiêu ạ? Xin cả ơn bác sĩ! ( xuanmi…@gmail.com)

Bị hô do xương hàm có niềng răng được hay không?

Trả lời!

Cảm ơn câu hỏi thắc mắc của bạn. Nha khoa Sài Gòn B.H xin được giải đáp như sau:

Chỉnh nha niềng răng một hàm được không?

Chỉnh nha niềng răng là một kỹ thuật nha khoa chuyên về chuẩn đoán, dự phòng và điều trị các bất thường về răng và mặt, giúp hướng dẫn, điều chỉnh các răng về vị trí đúng. Chỉnh nha niềng răng thường được áp dụng cho hàm răng hô, móm, lệch lạc, chen chúc,…

Trước khi tiến hành điều trị cho bất kỳ trường hợp nào, bác sĩ cũng đều thăm khám kỹ lưỡng. Và mỗi trường hợp sẽ có một cách điều trị khác nhau.

Với trường hợp răng hô của bạn thông thường bác sĩ sẽ chỉ định niềng cho cả 2 hàm để đảm bảo có được khớp cắn hoàn hảo và giúp cho bác sĩ kiểm soát dễ dàng hơn trong quá trình điều trị.

Tuy nhiên, vẫn có thể chỉnh nha niềng răng một hàm được theo như bạn yêu cầu, nếu như sau khi thăm khám, chụp X – quang bác sĩ thấy đủ điều kiện để niềng răng một hàm.

Chính vì vậy, bạn nên đến trực tiếp phòng khám nha khoa để được các bác sĩ  thăm khám và tư vấn cụ thể hơn về phương pháp niềng răng một hàm cũng như chi phí để niềng răng một hàm.

Xem thêm:

Chỉnh nha niềng răng có lợi ích gì?

 

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *