Đánh giá kĩ thuật phục hồi răng cấy ghép implant

Hiện nay công nghệ phục hồi răng giả với cấy ghép implant là một trong những kĩ thuật đỉnh cao của ngành nha khoa, với phương pháp này thì bệnh nhân mất răng có thể phục hồi chiếc răng giả giống răng thật đến 99% kể cả khả năng ăn nhai.Giúp bạn có thể thoải mái ăn nhai và tự tin trong giao tiếp mà không gặp bất cứ điều gì.

trong_rang_implant

Trồng răng implant

Kĩ thuật phục hình răng này tuy có nhiều ưu điểm và có thể tái chiếc răng giả giống với răng thật nhất nhưng phương pháp này khá phức tạp dòi hỏi cần có bác sĩ tay nghề cao và hệ thống thiết bị phải hiện đại hỗ trợ mới có thể phục hồi thành công chiếc răng giả giống răng thật.

Xem Thêm : http://nhakhoabinhan.vn/dichvu/trong-rang-implant/

Công nghệ cấy ghép implant hiện đại

Công nghệ phục hình răng implant là sự kết hợp của rất nhiều yếu tố từ thiết bị công nghệ cao và tay nghề của bác sĩ.Nhờ những thiết bị hiện đại cao như máy chụp phim 3D giúp mô phỏng chính xác vị trí cần cấy ghép, hạn chế được việc cấy ghép sai vị trí trong quá trình phục hình răng, đảm bảo cho ca cấy ghép răng được diễn ra một cách suôn sẻ và an toàn cho bạn.

cau_tao_rang_implant

Cấu tạo răng implant

Khi sử dụng phương pháp implant để phục hồi răng thì phương pháp này không chỉ có thể tái tạo cho bạn phần thân mà còn phục hồi cả phần chân răng đủ cả 2 thành phần giống hoàn toàn răng thật vì vậy răng implant sau khi phục hồi có thể đảm bảo khả năng ăn nhai tốt không thua gì răng thật.Bên cạnh đó răng implant còn có thể khắc phục được tình trạng bị tiêu xương do tình trạng mất răng lâu ngày gây ra.Với cấy ghép implant thì bạn có thể tránh được tiêu xương và các bệnh về răng miệng xảy ra khi mất răng.

Công nghệ cấy ghép implant đã thay đổi cuộc sống của rất nhiều bệnh nhân bị mất răng. Cho tới thời điểm hiện tại, implant vẫn là biện pháp phục hình răng mang tính chất lâu bền nhất và cũng là phương pháp tốt nhất cho bệnh nhân.

Xem Thêm : http://nhakhoabinhan.vn/trong-rang-implant-gia-bao-nhieu-tien/

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *