Địa chỉ chỉnh nha niềng răng thưa an toàn và uy tín

Chào bác sĩ, 2 cái răng tôi bị thưa, tôi muốn niềng răng để cải thiện, nhưng hiện nay có quá nhiều phòng khám khiến tôi phân vân không biết niềng răng thưa ở đâu tốt nhất? Mong bác sĩ có thể tư vấn giúp! Tôi xin chân thành cảm ơn bác sĩ! (bich…@gmail.com)

Những lưu ý khi chỉnh nha niềng răng

Trả lời

Răng thưa có nhiều biện pháp khác nhau để khắc phục. Tuy nhiên, niềng răng chỉnh nha là phương pháp được các bác sĩ nha khoa khuyên áp dụng vì nó an toàn và kết quả mang lại bền vững.

Việc chọn lựa phòng khám khi chỉnh nha niềng răng thưa là rất quan trọng, điều này quyết định đến sự thành công hay thất bại của một ca chỉnh hình răng. Vậy làm sao có thể chọn được một địa chỉ uy tín để niềng răng trong khi có rất nhiều phòng khám nha khoa như hiện nay?

Niềng răng thưa ở đâu tốt và an toàn?

Để biết một phòng khám nha khoa có uy tín chất lượng hay không ta thường dựa vào các yếu tố sau:

– Trình độ chuyên môn và kinh nghiệm của bác sĩ

– Cơ sở hạ tầng, trang thiết bị, máy móc

– Đội ngũ nhân viên phụ tá lễ tân,…

Trong đó, bác sĩ chỉnh nha là yếu tố quan trọng nhất, quyết định đến 90% sự thành công của ca điều trị. Chỉnh nha là một kỹ thuật nha khoa khó và phức tạp nhất, nếu như bác sĩ chỉnh nha không có kinh nghiệm sẽ không đủ khả năng phán đoán sự dịch chuyển của răng qua từng giai đoạn, như vậy kết quả mang lại sẽ không như mong đợi. Bên cạnh đó,bạn cũng sẽ dễ gặp phải những biến chứng như: có nguy cơ chết tủy, mặt biến dạng, răng lung lay, giảm tuổi thọ của răng,.. do niềng răng sai cách.

Chính vì vậy, bạn cần chú ý trong việc lựa chọn phòng khám nha khoa để niềng răng.

Cơ sở hạ tầng khang trang, hiện đại mang lại cho bạn cảm giác an tâm, được điều trị bằng những trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ giúp bạn cảm thấy an toàn hơn.

Thái độ chăm sóc của đội ngũ phụ tá trong quá trình điều trị cũng là tiêu chí đánh giá tính chuyên nghiệp. Nếu thái độ nhiệt tình, chu đáo sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng sẽ khiến cho bệnh nhân thấy thoải mái, yêm tâm hơn.

Phòng khám Nha khoa Sài Gòn B.H

Được đánh giá là một trong những phòng khám nha khoa uy tín chất lượng ở Biên Hòa. Với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản chuyên sâu 6 năm về chỉnh nha tại ĐH Y Dược TP.HCM, đã hoàn thành các khóa tu nghiệp ở nước ngoài và có hơn 10 năm kinh nghiệm về niềng răng. Nha khoa Sài Gòn B.H cam kết mang lại kết quả khiến bạn hài lòng.

Cơ sở hạ tầng hiện đại, trang thiết bị, máy móc điều trị tiên tiến được nhập khẩu từ Châu Âu, giúp quá trình chuẩn đoán và lên kế hoạch điều trị một cách chuẩn xác nhất. Đảm bảo mang lại cho bạn sự an toàn tuyệt đối quá trình điều trị.

Đội ngũ phụ tá chuyên nghiệp, nhân viên lễ tân, chăm sóc khách hàng luôn nhiệt tình, chu đáo và thân thiện, sãn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Mang lại cho bạn cảm giác thoải mái và yên tâm trong khi điều trị.

Với những thông tin trên đây hi vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm một phòng khám nha khoa uy tín để đảm bảo kết quả mang lại như mong muốn của bạn.

Chúc bạn thành công!

Xem thêm:

Lợi ích của chỉnh nha niềng răng thưa?

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *