Địa chỉ tẩy trắng răng hiệu quả không ê buốt

Bạn đang phân vân lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín để tẩy trắng răng. Bạn e ngại không biết trung tâm nha khoa nào tẩy trắng răng an toàn và hiệu quả?

Nha khoa Sài Gòn B.H có thể nói là một trong những địa chỉ nha khoa được nhiều người tại Biên Hòa cũng như những vùng lân cận biết đến. Bởi chúng tôi luôn mang đến hiệu quả và sự an toàn cho các khách hàng. Các dịch vụ nha khoa như niềng răng, cấy ghép implant, tẩy trắng răng….được nhiều khách hàng lựa chọn.

Đội ngũ bác sĩ tại Nha Khoa Sài Gòn B.H

Cấy ghép implant tại nha khoa nào là tốt nhất

Đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm, được đào tạo chuyên môn cao cùng trang thiết bị hiện đại, sẽ mang lại sự an toàn và hiệu quả cho từng dịch vụ không chỉ riêng tẩy trắng răng. Khi đến với chúng tôi, các bạn sẽ được tư vấn, tiếp đón tận tình, mang đến sự hài lòng

Tẩy trắng răng tại nhà

Công nghệ chỉnh nha niềng răng invisalign

Tẩy trắng răng tại nhà thường sử dụng những thuốc tẩy trắng răng có nồng độ thấp ( thường 10 đến 15% ), tuy nhiên bệnh nhân cần phải đến khám nha sĩ trước khi tẩy trắng răng để kiểm tra các răng sâu, loại trừ các bệnh về nướu… Các bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng thuốc và máng tẩy như thế nào. Bạn cần phải đeo máng tẩy 4 – 8 tiếng mỗi ngày, và duy trì thực hiện trong 7 – 10 ngày để có hiệu quả tốt nhất.

Tẩy trắng răng Brite Smile

tẩy trắng răng Brite Smile

Một sự lựa chọn khác tốt hơn đảm bảo không gây đau cũng như bị ê buốt răng trong suốt quá trình điều trị, đó chính là công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile. Ánh sáng xanh phát ra hầu như không có nhiệt và không có tia cực tím gây hại, kiểm soát vô trùng tuyệt đối và không gây đau đớn gì khi tẩy trắng. Chỉ sau 1 giờ, bạn sẽ sở hữu một hàm răng trắng sáng tự nhiên.

Ngoài ra, còn có sự hỗ trợ của thiết bị hiện đại giúp quá trình khám, chuẩn đoán và điều trị được chính xác và nhanh chóng và an toàn. Khi đến đây bạn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ nơi đây sẽ mang đến cho bạn một hàm răng trắng sáng như ý.

Xem thêm:

– Yếu tố nào quyết định hiệu quả tẩy trắng răng

– Giá tẩy trắng răng khoảng bao nhiêu tiền?

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *