Giá tiền cấy ghép implant hết bao nhiêu tiền là hợp lý?

Hiện tại phương pháp cấy ghép implant là giải pháp tốt nhất giúp cho bệnh nhân mất răng có thể phục hồi lại khả năng ăn nhai tốt nhất và hiệu quả nhất, bên cạnh đó phương pháp này còn giải quyết tốt vấn đền thẩm mỹ cho khuôn mặt, ngăn chặn tình trạng tiêu xương rất hiệu quả, với những ưu điểm vượt trội như vậy thì phương pháp này có chi phí điều trị là bao nhiêu tiền.

cay-ghep-implant

Cấy ghép implant

Bạn hiểu gì vềphương pháp cấy ghép implant?

Cấu tạo của phương pháp cấy ghép implant bao gồm 3 bộ phận quan trọng nhất đó là trụ implant, abutment và răng sứ.Trụ kim loại implant có vai trò như một chiếc chân răng giả giúp răng implant có thể đứng vững và chịu lực ăn nhai bên cạnh đó trụ này có có vai trò cố định răng implant chặt trên khung hàm không bị di chuyển khi ăn nhai như hàm tháo lắp.

Phương pháp này khi được áp dụng phục hình thì hoàn toàn không gây ảnh hưởng gì các răng khỏe mạnh kề cạnh của bệnh nhân vì vậy có thể nói phương pháp này cũng có thế mạnh là bảo tồn tốt các răng cho bạn.Ngoài ra tuổi thọ của phương pháp này rất cao nếu bạn chăm sóc tốt răng và thường xuyên khám định kì tuân theo các hướng dẫn mà bác sĩ đã chỉ thì răng inplant có thể tồn tại suốt đời.

Trồng răng implant hết bao nhiêu tiền?

Chi phí phục hình răng bằng phương pháp implant phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như loại trụ implant, tay nghề của bác sĩ điều trị và tình trạng của người bệnh. Sau đây là bảng giá tại Peace Dentistry, quý khách có thể tham khảo:

chi-phi-trong-rang

Lưu ý: Bảng giá nêu trên chỉ mang tính chất tham khảo cho bạn vì mỗi bệnh nhân sẽ có một tình trạng khác nhau vì vậy tốt nhất bạn nên đến với trung tâm peacedentistry để các bác sĩ có thể khám và tư vấn cho bạn thể hơn về tình hình răng miệng và cũng như chi phí bạn phải chi trả cho phương pháp cấy ghép implant.

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng được giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến vấn đề trồng răng giả thì đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. Đội ngũ chuyên viên của Peace Dentistry sẽ tư vấn và hẹn lịch khám tốt nhất dành cho bạn!

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *