Giá tiền trồng răng implant tại biên hòa là bao nhiêu

Hiện nay tại biên hòa đồng nai, bệnh nhân bị mất răng diễn ra mỗi ngày 1 nhiều và nhu cầu sử dụng phương pháp trồng răng implant để phục hình răng của bệnh nhân là rất lớn.Chi phí của phương pháp này luôn là thắc mắc hàng đầu của bệnh nhân trước khi phục hình răng.Vậy tại biên hòa đồng nai thì giá tiền cho phương pháp này là bao nhiêu hãy cùng nhau tham khỏa qua bài viết sau nhé.

Hiện nay giá tiền cho phương pháp phục hình này phụ thuộc và 2 yếu tố đó chính là loại vật liệu mà bệnh nhân sử dụng trong phục hình răng và giá dịch vụ mà phòng nha khoa mà bạn chọn để phục hình răng.

phuong_phap_cay_ghep_implant

Phương pháp cấy ghép implant

Giá thành trồng răng implant ở Biên Hòa

Hiện nay, mức chi phí cho phương pháp trồng răng implant ở Biên Hòa phổ biến nhất là từ 14 triệu đến 18 triệu/trụ implant, mức giá trên áp dụng cho những dòng implant thường, phổ thông và từ trên 20 triệu một đơn vị răng dành cho loại trụ implant cao cấp. Một số thương hiệu implant có thể chênh lệch giá trong khoảng 14 triệu đến 20 triệu cho loại implant phổ thông. Còn xét về dịch vụ trồng răng, dịch vụ trồng răng tốt sẽ có giá cao hơn một chút so với phòng nha nhỏ lẻ bởi những phòng nha khoa lớn sẽ có sự đầu tư về cơ sở hạ tầng, trang thiết bị tốt hơn, giúp cho quá trình trồng răng được đảm bảo hơn.

Trồng răng implant ở Biên Hòa giá bao nhiêu là hợp lý cần được so sánh giữa nhiều đơn vị khác nhau. Tuy nhiên, hiện nay, các phòng nha đều có sự cạnh tranh và cân đối giá cả, do đó, bạn cũng không cần lo lắng về vấn đề này.

sau_cay_implant

Hình minh họa : implant sau cấy ghép

Hiện nay đơn vị nha khoa uy tín cung cấp dịch vụ trồng răng implant tốt nhất biên hòa đồng nai có thể kể đến đó là nha khoa sài gòn B.H, 1 trong những đơn vị nha khoa đi đầu trong lĩnh vực phục hình răng.Với hơn 12 năm kinh nghiệm, nha khoa sài gòn B.H đã thực hiện thành công hàng nghìn ca phục hình răng cho hàng nghìn bệnh nhân mất răng, giúp khôi phục lại khả năng ăn nhai và độ thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *