Giá trồng răng giả cố định tại biên hòa

Đối với trường hợp cần trồng răng cố định thì hiện nay có 2 phương pháp tốt nhất đó chính là trồng răng implant và cầu răng sứ, 2 phương pháp này về cốt lõi thì đều giống nhau về hình thức đó là phục hình răng cố định.Nhưng về Hình thức thì lại có sự khác nhau.Vậy tại biên hòa đồng nay thì phương pháp này có chi phí bao nhiêu.Hãy cùng nha khoa sài gòn giải đáp thắc mắc này qua bài viết sau, để giúp cho bạn có cái thì tổng quát hơn về giá tiền của 2 phương pháp này.

Giá trồng răng giả cố định bằng cầu răng sứ

cau_rang_su

Hình minh họa Cầu răng sứ

Phương pháp cầu răng sứ áp dụng cho những tình trạng mất răng ở số lượng ít và kề bên cạnh chiếc răng đã mất phải còn đủ 2 chiếc răng khỏe mạnh để làm điểm tựa, chịu lực ăn nhai, và giúp cố định chiếc răng giả vào khung hàm.Phương pháp này có giá thành từ 1,5 triệu đến 8 triệu/đơn vị răng. Bệnh nhân lựa chọn răng sứ theo mức độ cao cấp của chất liệu. Giá sứ là yếu tố chính quyết định trồng răng giả cố định giá bao nhiêu theo phương pháp cầu răng sứ.

Giá trồng răng giả cố định bằng implant
Trồng răng implant có giá thành cao nhất trong tất cả các phương pháp phục hình răng.Sở dĩ giá thành của phương pháp này lại cao đó chính là ngoài kĩ thuật phục hình phức tạp thì trụ implant chính là thành phần đắt tiền nhất.Do được làm từ 1 dạng kim loại đặt biệt đó là titanium.

Thêm 1 đều nửa là do trong nước chúng ta chưa thể chế tạo loại trụ implant này mà phải nhập khẩu trực tiếp từ các nước tiên tiến, chính vì vậy mà giá thành của chiếc trụ này cao. Một trụ implant thông thường có giá khoảng 14 triệu. Trụ implant tầm trung có giá khoảng 17 triệu. Các loại trụ cao cấp hơn có giá trên 20 triệu một trụ. Trụ implant là tiêu chuẩn lớn nhất quyết định trồng răng giả cố định giá bao nhiêu theo phương pháp cấy ghép implant.


Giá cấy ghép implant có thể phát sinh nhiều hơn so với cầu răng sứ, bởi nếu cấy ghép implant, bệnh nhân cần sức khỏe răng miệng tốt, xương hàm đảm bảo tiêu chuẩn cấy ghép. Nếu bệnh nhân có bệnh răng miệng sẽ cần tốn chi phí để điều trị trước khi cấy ghép. Do đó, chi phí trồng răng sẽ tăng lên và cần dự tính thêm khoản này.

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *