Giải đáp nghi vấn có nên làm cầu răng bị mất nhiều răng

Tình trạng mất nhiều răng luôn là vấn đề thắc mắc của hầu hết các đối tượng bị mất răng số lượng nhiều cái. Như thế thì có phương pháp nào khắc phục không cầu răng hay là biện pháp trồng răng giả nào cho hiệu quả. Mong bác sĩ nha khoa tư vấn cụ thể giúp em.

Lời trước hết chúng tôi thay mặt toàn thể nhân viên nha khoa cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi thắc mắc tới cho chúng em về trường hợp của mình đã nêu trên chúng em xin giải đáp chẳng hạn như sau:

Đối với các đối tượng bị mất răng thì hiện trạng thiếu khuyết trên khung hàm dẫn tới các triệu chứng răng bên cạnh bị xô lệch, tác động tới chức năng ăn nhai cũng như thẩm mỹ. nếu kéo lâu dài gây ra các bệnh lý về răng hàm mặt Chính vì thế do vậy khắc phục trạng thái mất răng càng sớm càng tốt.

cay-ghep-implant3

Giải pháp làm cầu răng là cách trồng răng giả hơi đa dạng, được dùng khi khách hàng bị mất 1 hoặc Hai răng hoặc phổ biến răng mà một số răng kế bên vẫn còn khỏe mạnh. giải pháp này có thể khôi phục tính thẩm mĩ cũng như ăn uống hoàn toàn bình thường với mức giá tiền tương đối tiết kiệm.

Không những thế, làm cầu răng lúc mất phổ biến răng không nên biết là các tiêu chí cách khả thi bởi khi mất 3 răng liền kề, bạn sẽ phải mài tới 6 răng thật khỏe mạnh và dùng đến 9 thân răng sứ. Việc mài cầu răng quá đa dạng hay dẫn tới xâm lấn tới cấu trúc của răng và về lâu về dài thì đây không phải là biện pháp bảo tồn răng tối ưu nhất lúc răng thật có thể bị yếu đi, làm giảm chức năng ăn nhai. ngoài ra, ví như xét về mặt tổng chi phí trồng răng giá bao nhiêu thì làm cầu răng không hề tiết kiệm lúc phải cần đến rất phổ biến răng sứ. Làm cầu răng cơ bản chỉ phục hồi tính thẩm mỹ và ăn uống nhưng không thể hạn chế được trạng thái tiêu xương do không có chân răng hỗ trợ duy trì mật độ xương.

Trường hợp các răng mất của mình nếu không liền kề thì tốt nhất nên áp dụng Implant cho từng răng. Chỉ khi những răng mất kề nhau thì mới nên dùng cầu răng phối hợp với Implant. Đây là phương pháp tốt nhất, mang lại độ bền vững cao nhất mà tránh tối đa tình trạng xâm lấn tới răng cũng như tiêu xương lúc những tiêu chí trụ implant được cắm thẳng trực tiếp xuống xương hàm và lắp chụp sứ lên trên.

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *