Giải pháp trồng răng giả khi xương hàm yếu

Mất răng có thể nói là một điều khủng khiếp đối với người mất răng vì khi mất răng không chỉ khả năng ăn nhai bị ảnh hưởng nặng nề mà còn tác động nhiều đến sức khỏe của bạn.Vì vậy khi mất răng thì phương pháp duy nhất có thể phục hồi khả năng ăn nhai hoàn hảo nhất là phương pháp cấy ghép implant, nhưng không phải bệnh nhân nào cũng có thể dùng được phương pháp phục hình này.Vậy nếu trường hợp bệnh nhân không đáp ứng các tiêu chí của phương pháp này thì có những phương pháp nào thay thế hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.

rang-implant

Răng implant

Kỹ thuật trồng răng giả thay thế implant

Cầu răng sứ:Phương pháp này rất phù hợp với những bệnh nhân nào bị mất ít răng và các răng xung quanh răng bị mất vẫn còn tốt và khỏe mạnh thì hoàn toàn có thể dùng phương pháp này.Với khả năng phục hình nhanh chóng và đơn giản thì bạn hoàn toàn có thể nhanh chóng phục hồi răng cho mình mà không phần phải đáp ứng quá nhiều yêu cầu về xương hàm củng như tình trạng nướu.

Hàm tháo lắp toàn hàm: Trong trường hợp mất toàn bộ răng và xương hàm không thể cấy ghép implant, bệnh nhân sẽ phù hợp với hàm tháo lắp. Kỹ thuật trồng răng giả cực kỳ đơn giản lại rất an toàn với sức khỏe răng miệng.

lap81ham-thao-lap

Hàm tháo lắp

Hàm tháo lắp bán hàm: Khi bạn mất nhiều răng cùng một lúc và toàn bộ răng bị mất nằm chung trên một khung hàm thì hoàn toàn có thể dùng phương pháp phục hình răng này.Phương pháp này có thời gian phục hình nhanh và có chi phí thấp nên rất những các bệnh nhân có thu nhập thấp ưa chuộng sử dụng.

Kỹ thuật trồng răng giả dành cho xương hàm yếu không can thiệp tới xương hàm, không gây tổn thương cho răng miệng, do đó, các kỹ thuật này đều rất an toàn, dễ thực hiện. Bạn có thể tham khảo để có thể phục hình răng an toàn nhất.

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *