Hàm giả tháo lắp và những điều bạn chưa biết

Hiện tại với những bệnh nhân mất răng thì phương pháp hàm tháo lắp đã không còn là xa lạ nửa bởi phương pháp phục hình này đã xuất hiện từ rất lâu trong ngành nha khoa nhưng vẫn còn khá nhiều bệnh nhân vẫn cảm thấy phương pháp phục hình này là mới mẻ và còn nhiều thắc mắc vậy chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu thêm về phương pháp phục hình trồng răng giả này nhé.

Hàm giả tháo lắp

Những điểm có thể bạn chưa biết về trồng răng giả nguyên hàm

Hiện tại có rất nhiều bệnh nhân mất răng và muốn phục hình lại răng đã mất nhưng lại nhầm lẫn phương pháp hàm tháo lắp với phương pháp răng sứ thẩm mỹ.Phương pháp hàm tháo lắm tập trung vào những bệnh nhân mất răng thường là mất cả hàm nhằm phục hồi khả năng ăn nhai cho bệnh nhân mất răng.Còn phương pháp làm răng sứ thẩm mỹ tập trung về làm thẩm mỹ cho răng là chính đặc biệt là phương pháp này dòi hỏi bệnh nhân phải còn răng mới có thể phục hình được.

Phương pháp trồng răng giả ngày nay đã phát triển đến mức cao, giải pháp này thích hợp cho những bệnh nhân có tuổi tác ca hoặc hệ thống xương hàm quá yếu và không đủ để phục hình răng bằng phương pháp cấy ghép implant vì phương pháp hàm giả tháo lắp phục hình mà không cần tác động đến xương và phương pháp này cũng có chi phí rẻ hơn nhiều so với cấy ghép implant.

Trồng răng giả nguyên hàm rất an toàn, nhanh phục hồi và được thực hiện rất cẩn thận tại các phòng nha lớn, uy tín hiện nay.

Phương pháp trồng răng giả nguyên hàm giống các phương pháp trồng răng giả thông thường, chỉ khác là phạm vi và mức độ phục hình rộng hơn, dành cho cả hàm răng và có chi phí phù hợp với phần lớn mọi tầng lớp người dùng.

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *