Hiệu quả của những phương pháp trồng răng sứ

Hiện nay khi bạn rơi vào tình trạnh mất răng thì điều này không còn là việc quá lớn vì đã có những phương pháp trồng răng giả ra đời có thể giúp bạn tái tạo chiếc răng đã mất một cách tốt nhất và hiệu quả nhất.Hiện nay có nhiều phương pháp trồng răng khác nhau.Và mỗi phương pháp điều có 1 ưu điểm khác nhau tùy vào tình trạng mất răng của mỗi người mà sẽ lựa chọn phương pháp nào tốt nhất và tối ưu nhất để phục hình răng.Sau đây hãy cùng chúng tôi nha khoa biên hòa tìm hiểu về ưu điểm của tường phương pháp phục hình răng nhé.

rang_su_gia_tham_my

Răng sứ giả thẩm mỹ

Một số phương pháp trồng răng giả chính hiện nay

Hiện nay, phương pháp trồng răng giả bao gồm 3 loại chính là hàm tháo lắp, cầu răng sứ và cấy ghép implant. Đây là 3 phương pháp chuẩn nhất được nhiều bác sĩ nha khoa trong nước và trên thế giới sử dụng và phục hồi cho bệnh nhân mất răng.Trong nhiều trường hợp đặt biệt thì có thể kết hợp 3 phương pháp này lại với nhau để tạo ra 1 phương pháp phục hình mới phù hợp với tình trạng cụ thể của bệnh nhân mất răng.

Ưu điểm của mỗi phương pháp trồng răng giả

Hàm tháo lắp: Ưu điểm của hàm tháo lắp đó là có thể phục hình nhiều răng bị mất cùng lúc với giá thành cực kỳ rẻ. So với 2 phương pháp còn lại thì đây là phương pháp phục hình nhanh chóng nhất, giá rẻ nhất, ít can thiệp tới răng miệng nhất.

ham_gia_thao_lap

Hàm giả tháo lắp

Cầu răng sứ: Với phương pháp này thì đối tượng được nhắm đến là những bệnh nhân bị mất ít răng và có 2 răng kề bên cạnh răng đã mất vẫn khỏe mạnh.Phương pháp này cung cấp cho bệnh nhân một khả năng ăn nhai tốt và chắc chắc chắn, có thể sử dụng dài lâu.Bên cạnh đó chi phí của phương pháp này cũng không quá cao nên phù hợp với nhiều tầng lớp khách hàng muốn sử dụng.

Cấy ghép implant: Đây có thể nói là phương pháp phục hình răng tốt nhất và hội tụ nhiều công nghệ hiện đại nhất hiện nay và cũng là phương pháp duy nhất có thể phục hình răng một cách hoàn hảo giống hoàn toàn ăn thật, đảm bảo khả năng ăn nhai tốt và màu sắc tương đồng với răng thật.Và nếu có sự chăm sóc tốt từ bạn thì răng có thể tồn tại vĩnh viễn.

cay_ghep_implant

Cấy ghép implant

Như vậy, mỗi phương pháp trồng răng giả đều có ưu điểm nổi bật riêng. Bác sĩ nha khoa sẽ là người giúp bệnh nhân lựa chọn cách trồng răng giả phù hợp nhất, dựa trên kết quả khám răng miệng và điều kiện cụ thể của mỗi bệnh nhân.

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *