Hiệu quả với phương pháp niềng răng mắc cài kim loại

Chỉnh nha niềng răng mắc cài kim loại là phương pháp điều trị nhanh chóng và hiệu quả những vấn đề của răng như hô, móm, vẩu,… giúp bạn tự tin hơn với hàm răng đều đẹp, giúp việc ăn nhai của bạn tốt hơn với khớp cắn hoàn hảo.

chỉnh nha niềng răng mắc  cài  kim loại

Niềng răng mắc cài kim loại là gì?

Là phương pháp chỉnh sửa giúp các răng dịch chuyển về đúng vị trí mong muốn bằng những mắc cài kim loại. Mắc cài kim loại gồm có mắc cài kim loại cổ điển và mắc cài kim loại tự buộc.

Mắc cài kim loại cổ điển

niềng răng với loại mắc cài kim loại cổ điển, bác sĩ chỉnh nha sẽ dùng thun buộc cố định dây cung vào từng mắc cài. Sau khi gắn mắc cài bạn sẽ có cảm giác hơi khó chịu nhưng một thời gian sau bạn sẽ quen, cảm giác khó chịu sẽ không còn.

Mắc cài kim loại tự buộc

Là loại mắc cài hiện đại, được cải tiến từ mắc cài kim loại cổ điển, thiết kế với nắp trượt hoặc cánh kim loại thay cho thun, giúp dây cung trượt một cách tự do trong rãnh mắc cài. Lực ma sát được giảm tối đa, nên bệnh nhân sẽ ít đau, số lần tái khám giảm và thời gian điều trị cũng rút ngắn hơn.

Tại sao nên niềng răng với mắc cài kim loại?

Niềng răng mắc cài kim loại thường là lựa chọn đầu tiên vì nó có những ưu điểm vượt trội như:

– Đơn giản, dễ sử dụng, dễ thay thế khi hư hỏng.

– Chi phí điều trị thấp

– Mang lại hiệu quả cao

– Khá bền.

Niềng răng mắc cài kim loại bao nhiêu tiền?

Chi phí niềng răng bao nhiêu tiền phụ thuộc vào tình trạng răng của bạn như thế nào. Chi phí niềng răng mắc cài kim loại tham khảo tại Nha khoa Sài Gòn B.H khoảng từ 15 – 60 triệu đồng, tùy vào từng trường hợp cụ thể.

Để được tư vấn kỹ hơn về tình trạng răng miệng của mình và những thắc mắc càu bạn, bạn hãy liên hệ với phòng khám nha khoa Nha khoa Sài Gòn B.H.

Với đội ngũ bác sĩ giỏi được đào tạo bài bản chuyên sâu về chỉnh nha, có hơn 10 năm kinh nghiệm điều trị về niềng răng, đã giúp mang lại cho rất nhiều khách hàng nụ cười với hàm răng đều đẹp.

Ngoài ra, các trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ Châu Âu đảm bảo mang đến kết quả khiến bạn hài lòng nhất.

Xem thêm

lợi ích của việc chỉnh nha niềng răng

niềng răng không mắc cài invisalign trong suốt

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *