Kem đánh răng kém chất lượng và những tác hại

Bạn có biết việc sử dụng loại kem đánh răng không rõ nguồn gốc không những gây hại cho răng miệng mà nó còn ảnh hưởng tới cả sức khỏe của bạn nữa. Hãy cùng mình tìm hiểu những tác hại của kem đánh răng “rởm” trong bài viết dưới đây nào!

Kem đánh răng

Mổ xẻ tác hại của kem đánh răng “rởm”

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại kem đánh răng trôi nổi, kém chất lượng. Thành phần của nó thường chưa được qua xử lý hoặc có những chất tạo màu có hại cho cơ thể người sử dụng (ảnh hưởng hệ thần kinh, ung thư,…)

Bên cạnh đó, việc sử dụng bàn chải cứng sẽ góp phần làm tổn thương nướu và răng. Việc sử dụng kem đánh răng “rởm” sẽ góp phần làm cho những vết thương này khó lành, gây viêm nhiễm vùng lợi, khiến cho việc ăn uống trở nên khó khăn và hơi thở nặng mùi.

Tiêu chí nào để lựa chọn kem đánh răng tốt, chất lượng?

kem làm trắng răng có hiệu quả không

Bác sĩ nha khoa cho biết kem đánh răng “thứ thiệt” thì nồng độ flo phải vừa đủ, có tác dụng giúp răng chắc khỏe, chống axit, chống khuẩn và làm sạch răng. Đặc biệt, kem đánh răng trước khi đến tay người tiêu dùng thì phải trải qua công đoạn kiểm tra kỹ càng để đảm bảo chất lượng, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Việc chọn lựa loại kem chất lượng và phù hợp với chất răng của mình là bước cơ bản để có một hàm răng khỏe mạnh và xinh đẹp đấy!

Xem thêm:

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *