Kem làm trắng răng có hiệu quả như thế nào?

Chúng ta thường sử dụng kem làm trắng răng với mong muốn có thể cải thiện màu răng của mình. Tuy nhiên với kem làm trắng răng chúng chỉ có tác dụng làm sạch các chất bẩn bám trên răng và làm răng sáng bóng hơn trong thời gian ngắn, chứ hầu như không làm cho răng trắng lên từ bên trong.

kem làm trắng răng có hiệu quả không

Để có màu răng trắng sáng hơn chúng ta phải sử dụng các sản phẩm có hoạt chất đặc dụng hoặc máy móc chuyên dụng. Bời vì thành phần chất tẩy trong kem làm trắng răng nó không đủ để làm răng trắng lên. Nhưng trước hết, chúng ta phải tìm hiểu rõ nguyên nhân đổi màu của men răng để tìm phương pháp tẩy răng răng phù hợp.

hiệu quả của kem làm trắng răng

Để đảm bảo an toàn bạn nên đọc rõ các khuyến cáo trên bao bì. Sử dụng quá nhiều kem đánh răng làm trắng có thể làm hỏng men răng của bạn theo thời gian.

Nếu răng bạn đang bị vàng hay bạn không hài lòng với màu răng hiện tại, hãy đến nha sĩ để được tư vấn phương pháp tẩy trắng răng an toàn và hiệu quả.

Tẩy trắng răng với máy Brite Smile

Làm trắng răng tại phòng khám với công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile được nhiều người lựa chọn bởi vì phương pháp này có sự giám sát của các bác sĩ, có thể đảm bảo an toàn trong quá trình tẩy trắng. Brite Smile là một trong những công nghệ được các chuyên gia nha khoa đánh giá là có độ an toàn và mang lại hiệu quả cao. Đặc biệt, ánh sáng xanh chỉ chiếu đúng vào vùng răng cần tẩy trắng không gây tổn thương các vùng xung quanh. Bạn có thể tin tưởng và lựa chọn công nghệ này để tẩy trắng răng an toàn.

Xem thêm:

– Liệu pháp tẩy trắng răng mà không ê buốt

– Phương pháp làm trắng răng tại nhà hiệu quả hay không?

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *