Khi nào thì cần phẫu thuật hàm hô để mang lại hiệu quả

Nói đến việc điều trị hô răng thì bạn phải cần đến một khoảng thời gian dài và cần nhất là một sự kiên trì của cả người điều trị & bác sĩ. Đầu tiên, để sự kiên trì không đi sai hướng thì phải dùng đúng biện pháp thích hợp với nguyên nhân tạo ra hô vẩu. Phẫu thuật là biện pháp cho hiệu quả cực nhanh & ít phiền phức nhất nhưng liệu có phải ai bị hô cũng phẫu thuật được? Vậy Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng chỉ hiệu quả khi nào, điều này sẽ được Nha Khoa Sài Gòn BH bật mí sau đây nhé!

– Nhu cầu đầu tiên để phẫu thuật hàm hô không cần niềng chỉnh răng hiệu quả là thời điểm lí do bị hô là do xương hàm gây ra. Nghĩa là hàm răng hoàn toàn bình thường. Giá trị Phẫu thuật chỉ được coi là triệt để khi hàm răng mọc đúng phương, đúng thế, không bị chìa ra so với xương hàm & đạt độ đều đặn nhất định với nhau.

Khi đó, chỉ cần người bệnh trải qua một cuộc phẫu thuật chỉnh sửa lại hàm phía trên & dưới sao cho hài hòa tỷ lệ với nhau & tạo nên vòm miệng đẹp so với toàn khuôn mặt mà ko cần niềng chỉnh tác động đến răng.

Trong 1 số trường hợp bị hô do răng nhưng mức độ rất nhẹ, những răng vẫn đều đặn thì cũng có thể phẫu thuật hàm để chỉnh lại đôi chút cho hết hô vẩu.

– Phẫu thuật hàm bị hô không cần niềng chỉnh răng không hiệu quả khi bị hô hoàn toàn do răng, khi đó, xương ở hàm bình thường nên dù có phẫu thuật cũng ko chể chữa hết hô. ngược lại, có thể sẽ gây ra sự mất cân đối của xương ngay hàm trên – dưới.

Phẫu thuật hàm bị hô ko cần niềng răng cũng ko cho giá trị thẩm mỹ cao nhất nếu như bị hô bởi hàm nhưng đồng thời cũng hô vì răng hoặc hàm răng không hô nhưng lại khấp khểnh không đều. Khi đó, dẫu cho phẫu thuật chẳng còn hô nhưng hàm răng vẫn K đều đặn, thẩm mĩ.

Tại Nha Khoa Sài Gòn BH, bạn hãy yên tâm trong thời gian điều trị chỉnh răng hô tại cơ sở, các bác sĩ hàng đầu sẽ trực tiếp tư vấn và điều trị cho các bạn.

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *