Kỹ thuật trồng răng giả cho người có xương hàm yếu

Với những bệnh nhân mất răng thì phương pháp cấy ghép implant là giải pháp phục hình hoàn hảo nhất hiện nay, đảm bảo khả năng ăn nhai sau khi phục hình một cách tốt nhất.Nhưng không phải ai cũng có thể sử dụng phương pháp phục hình này, nếu bệnh nhân đã được các bác sĩ chuẩn đó là có hệ thống xương hàm yếu thì cần phải dùng phương pháp ghép xương để xương đạt yêu cầu thì mới có thể phục hình được.Nhưng nếu bạn đang cần một phương pháp phục hình gấp thì bạn có thể tham khảo giải pháp phục hình đưới đây.

cay-ghep-implant

Cấy ghép implant

Kỹ thuật trồng răng giả thay thế implant

Cầu răng sứ: Phương pháp này sẽ phù hợp với các đối tượng bệnh nhân vẫn còn răng thật khỏe mạng ở 2 bên cạnh răng đã mất để sử dụng làm trụ. Cách phục hình răng này khá nhanh chóng và đơn giản vì vậy bạn hoàn toàn có thể sử dụng trong trường hợp xương hàm yếu không thể cấy ghép implant ngay.

Hàm tháo lắp toàn hàm: Trong trường hợp bệnh nhân bị mất nhiều răng có thể là mất toàn bộ răng và xương hàm không thể đủ đáp ứng để cấy ghép implant, bệnh nhân sẽ phù hợp với hàm tháo lắp. Kỹ thuật trồng răng giả này là phương pháp cổ điểm có từ lâu đời và cực kỳ đơn giản và nhanh chóng.

ham-rang-gia

Hàm răng giả

 

Hàm tháo lắp bán hàm: Trường hợp bệnh nhânh mất nhiều răng cùng một lúc trên cung hàm, bạn có thể sử dụng kỹ thuật trồng răng giả này. Chỉ cần cố định một đầu của hàm tháo lắp khung kim loại và răng thật là bệnh nhân có thể sử dụng phương pháp này.

Trên đây là những phương pháp phục hình tốt nhất cho bệnh nhân có hệ thống xương hàm yếu không thể cấy ghép implant ngay. Bạn có thể tham khảo để có thể phục hình răng an toàn nhất.

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *