Mẹo làm trắng răng bất ngờ với vỏ chuối

Chuối nằm trong nhóm trái cây giàu dưỡng chất nhất như vitamin A, B, C, E và khoáng chất thiết yếu như sắt, kẽm, ka-li…, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Đây đều là những thành phần dinh dưỡng cần thiết cho da, tóc và ngay cả răng. Do đó, bạn cũng có thể tận dụng chuối để làm trắng răng tại nhà.

mẹo làm trắng răng với vỏ chuối

Trong chuối có đủ 8 loại axít amin thiết yếu mà cơ thể con người không tự tạo ra được, có đến 11 loại khoáng chất và 6 vitamin. Có thể nói chuối không chỉ tốt đối với trẻ nhỏ, mà người lớn nếu ăn một, hai trái mỗi ngày sẽ được cung cấp thêm năng lượng, vitamin, khoáng chất cho cơ thể.

Chuối là loại quả vừa bổ dưỡng, vừa rẻ. Giờ đây, sau khi ăn chúng ta còn có thể tận dụng cả vỏ chuối để làm trắng răng.

Làm trắng răng với vỏ chuối

chà vỏ chuối lên răng để răng sáng bóng

Bạn cần làm là dùng vỏ chuối chà nhẹ nhàng lên răng của mình và để trong vòng 2 – 5 phút, sau đó đánh răng lại thật sạch và súc miệng. Sau đó dùng bàn chải khô đánh đều để làm sạch kẽ răng rồi mới đánh răng bình thường với kem đánh răng sẽ làm răng sáng bóng hơn

Cách này chỉ góp phần làm sạch các mảng bám và làm răng sáng bóng tạm thời và sẽ vàng trở lại một vài ngày sau đó. Nên nếu bạn muốn có một hàm răng trắng sáng lâu dài, bạn nên tẩy trắng răng tại nha khoa, bạn sẽ sở hưu nụ cười trắng sáng tức thì. Với phương pháp tẩy trắng răng Brite Smile tại đảm bảo không ảnh hưởng răng và nướu. Tẩy trắng răng không đau, không ê buốt, an toàn và nhanh chóng chỉ trong 1 giờ.

Xem thêm:

– Phương pháp làm trắng răng tại nhà hiệu quả hay không?

– Cách tẩy trắng răng nhanh an toàn chỉ sau 1 giờ

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *