Một vài điều cần biết về tẩy trắng răng

Khi có nhu cầu tẩy trắng răng, bạn quan tâm về vấn đề gì, còn điều gì bạn chưa biết. Dưới đây là một vài điều bạn cần tìm hiểu trước khi tẩy trắng răng 

Hiểu quả tẩy trắng răng của mỗi người là khác nhau

Tẩy trắng răng chỉ có kết quả trên những răng thật, không có tác dụng trên các miếng trám, răng giả, răng sứ. Hiệu quả tẩy trắng răng cao đối với những người có màu răng vàng ố nhẹ muốn trắng hơn nữa thì tẩy trắng răng mới đáp ứng được, còn ở một số người có răng quá vàng hay nhiễm tetracycline có màu nâu sậm thì  thường có kết quả không như ý.

kết quả tẩy trắng răng

Do cấu trúc men răng của mỗi người khác nhau mà có người tẩy trắng được, có người kết quả lại không như mong muốn. Trong quá trình điều trị có người bị ê buốt nhiều, có người bị ê buốt ít.

Trong vòng một vài tuần đầu sau khi tẩy trắng bạn không nên uống trà hay cà phê… hay ăn các thực phẩm có màu vì men răng hơi đục, bớt độ bóng và hơi nhám rất dễ nhiễm màu trở lại.

Kết quả tẩy trắng răng không phải là vĩnh viễn

Tẩy trắng răng cũng giống như khi bạn nhuộm tóc, không thể trắng sáng vĩnh viễn chỉ sau một lần điều trị. Do đó răng có thể bị nhiễm màu trở lại sau 1 – 2 năm hay 3 – 4 năm và tùy vào cách chăm sóc răng miệng của từng cá nhân.

Phụ nữ đang mang thai, đang có vết loét trong miệng, người dị ứng với các thành phần của thuốc như peroxide, glycerin…  những người có răng nhạy cảm và trẻ dưới 16 tuổi thì không nên tẩy trắng răng.

Xem thêm:

 Phòng ngừa nhiễm màu sau khi tẩy trắng răng

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *