Nên cấy ghép implant cho răng cửa bằng loại sứ nào?

Chào bác sĩ! Em bị gãy răng cửa hàm trên do bị tai nạn, giờ em muốn trồng lại răng cửa bằng phương pháp cấy ghép implant. Nhưng em đang băn khoăn không biết nên cấy ghép implant bằng loại sứ nào để răng vừa đẹp mà còn phải bền nữa ạ! Mong bác sĩ tư vấn giúp em, cám ơn bác sĩ. (Như Hoài – Biên Hòa-Đồng Nai)

Như Hoài thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi, có lẽ đây cũng là băn khoăn của nhiều người khi quyết định cấy ghép implant. Chúng tôi xin được giải đáp cụ thể câu hỏi của bạn như sau:

Giải đáp những câu hỏi thường gặp khi cấy ghép implant

Răng cửa là vị trí đòi hỏi về độ thẩm mỹ cũng như những yêu cầu khắt khe nhất trong hàm răng, vì khi bạn giao tiếp nói, cười thì không thể nào không để lộ răng cửa. Do đó, việc lựa chọn loại răng sứ để cấy ghép implant cho răng cửa nên được cân nhắc kỹ lưỡng. Trong các loại răng sứ hiện nay thì răng toàn sứ Cercon là loại răng sứ có những đặc tính ưu việt và phù hợp với phục hình răng cửa nhất.

Nha khoa Sài Gòn B.H khuyên bạn trong trường hợp bị mất răng cửa thì nên sử dụng răng toàn sứ Cercon. Răng sứ Cercon có ưu điểm là được thiết kế và sản xuất theo công nghệ CAD/CAM giúp cho răng sứ có tính chính xác, chịu được lực tốt, sử dụng được lâu dài.

Cấy ghép implant thay thế răng thật hoàn hảo

Bên cạnh đó, khi cấy ghép implant bằng răng toàn sứ Cercon, răng sẽ có độ trắng và trong rất tự nhiên, không thể phân biệt được với răng thật ngay cả khi chiếu tia Xquang, không thay đổi sắc độ dưới mọi môi trường và cấp độ ánh sáng.

Răng toàn sứ Cercon là sự lựa chọn tốt nhất để cấy ghép implant cho răng cửa và đặc biệt sẽ thích hợp cho những người có hàm răng thật vốn đã rất đẹp như của bạn.

Hy vọng rằng bạn Như Hoài đã tìm được đáp án cho câu hỏi cấy ghép implant cho răng cửa bằng loại sứ nào vừa đẹp vừa bền. Mọi quan tâm và thắc mắc của bạn có liên quan đến dịch vụ cấy ghép implant, xin hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Biên Hòa : 8-8B Nguyễn Ái Quốc, KP 6, P. Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai.

Hố Nai : 439 Quốc Lộ 1A,KP 9, P. Tân Biên, Biên Hòa, Đồng Nai.

Tổng đài: 1800 1015 – Email : info@nhakhoasaigon.vn

Website : nhakhoasaigonbh.com – nhakhoasaigon.vn

Xem thêm:

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *