Nguyên nhân cấy ghép răng implant bị đào thải là do đâu

So với các biện pháp trồng răng và phục hình răng khác thì phương pháp trồng răng implant đòi hỏi kỹ thuật cao hơn và tiến hành chuẩn xác hơn. Nên có nhiều trường hợp trụ implant bị đào thải khỏi xương hàm hoặc độ bền chắc không cao vậy nguyên nhân là do đâu cùng tìm hiểu các nguyên nhân sau đây dẫn đến việc cấy ghép implant bị đào thải.

cay-ghep-rang-implant-bi-dao-thai-la-do-dau-2

Khi bị mất răng trong thời gian dài dẫn đến các trường hợp bị bị tiêu xương hàm nên nên phần lực tác động xuống xương hàm để duy trì mật độ xương không còn cho nên tiến hành cấy ghép trụ implant sẽ không có phần để neo giữ implant chắc chắn cho nên dẫn đến trình trạng trụ implant không tích hợp vào xương hàm dẫn đến trình trạng trụ implant lung lay không chắc chắn dẫn đến bị đào thải , xưng phần nướu thậm chí gây ra triệu chứng viêm xương hàm. Chính vì vậy khi cấy ghép implant nên đến trung tâm nha khoa bác sĩ kiểm tra qua xác định cụ thể trình trạng bệnh nhân để có biện pháp điều trị phù hợp.

Nhu cầu sức khỏe bệnh nhân

Vấn đề sức khỏe bênh nhân là một trong yếu tố giúp cấy ghép răng implant thành công. Cho nên khi cấy ghép cần nên kiểm tra sức khỏe tổng quát của bệnh nhân để có biện pháp điều trị tốt nhất.

Vấn đề chăm sóc sau khi cấy trụ implant

Đây là khâu khá quan trọng sau khi cấy ghép implant thành công nên tuân thủ đúng các quy trình chăm sóc răng miệng theo chỉ dẫn của bác sĩ để tạo điều kiện cho trụ implant tích hợp nhanh và chính xác nhất vào xương hàm.

>> Xem chi tiết chăm sóc răng miêng sau khi cấy ghép implant:

 http://nhakhoaphongngua.com/sau-khi-cay-ghep-rang-implant-nen-cham-soc-ve-sinh-nhu-the-nao/

Vật liệu cấy ghép

Vật liệu chính hãng cho phép sự tích hợp implant vào xương hàm diễn ra nhanh hơn mà không bị đào thải hay viêm nhiễm. Do đó bạn nên lựa chọn trung tâm nha khoa trồng răng implant ở đâu để sử dụng dịch vụ cho phù hợp và đảm bảo an toàn cho bạn.

Sử dụng công nghệ cấy ghép implant

Yếu tố công nghệ cũng góp phần cho việc cấy ghép implant thành công hay không? Thì với công nghệ 4S hiện nay các nha khoa sử dụng thì tỉ lệ thành công tuyệt đối, an toàn và hiệu quả cho bệnh nhân thời gian diễn ra nhanh , giảm đau nhức.

Nếu bạn có nhu cầu cấy ghép implant nên đến các trung tâm nha khoa uy tín để được tự vấn lựa chọn phương pháp tốt nhất.

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *