Nhổ răng Piezotome – Phương pháp nhổ răng mới an toàn

Nhổ răng bằng phương pháp siêu ân  Piezotome là phương pháp nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome. Phương pháp nhổ răng này rất an toàn, không đau và hiệu quả
Vào năm 2007 nhà khoa học Acteon – Satalec đã phát minh ra công nghệ Piezo – Ultrasonic sử dụng trong lĩnh vực nha khoa, đã mở ra kỷ nguyên mới, ứng dụng phẫu thuật siêu âm Piezotome, sử dụng công nghệ Piezo – Ultrasonic để thực hiện thành công an toàn các ca nhổ răng. Vì vậy phương pháp nhổ răng Piezotome dần được các bác sĩ áp dụng và ngày càng phổ biến rộng rãi hơn.
Nhổ răng Piezotome – Nhổ răng bằng máy siêu âm

Phương pháp nhổ răng thông thường thường gây đau nhức kéo dài trong vài ngày đầu sau khi nhổ nhưng với phương pháp nhổ răng Piezotome bệnh nhân sẽ không cảm thấy đau nhức ngay cả trong khi nhổ răng.
Các bước sóng siêu âm Piezotome sắc bén, linh hoạt với tần số chọn lọc từ 28 đến 36 Khz tác động lên các mô cứng không làm tổn thương các mô mềm. Sự biến điệu tần số của các bước sóng siêu âm mang đến sự êm dịu trong suốt quá trình phẫu thuật, giúp tái tạo tế bào một cách tối ưu, giảm đau hiệu quả sau khi nhổ răng và nhanh chóng lành vết thương sau nhổ.
Chính vì những lí do trên mà phương pháp nhổ răng Piezotome nhận được đánh giá cao của giới chuyên môn và ngày càng được nhiều bệnh nhân lựa chọn. Rất nhiều phòng khám nha khoa đã áp dụng phương pháp này để nhổ răng cho bệnh nhân kể cả những ca khó nhất vì sẽ tạo tâm lý thoải mái và giảm thiểu tuyệt đối cảm giác đau nhức trong và sau khi nhổ.

Xem thêm:

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *