Những biến chứng có thể gặp phải trồng răng implant

Giải pháp trồng răng implant là biện pháp làm răng giả có nhiều ưu điểm có tỉ lệ thành công cao lên tới 95% tuy nhiên sau khi thực hiện cũng như quá trình có những biến chứng gặp phải khiến trụ implant bị đào thải vậy những nguyên nhân nào cùng tham khảo chi tiết qua thông tin sau đây.

1. Làm gì giảm thiểu các biến chứng gặp phải khi ghép trụ implant

Trước khi điều trị bác sĩ cần lập kế hoạch điều trị thông báo và tư vấn chi tiết cho bệnh nhân của mình để có thông tin về giải pháp làm răng giả nà cũng như biện pháp chắm sóc răng miệng sau khi ghép trụ implant. Với quá trình thăm khám bác sĩ biết được tiểu xử bệnh nhân về các căn bệnh có ảnh hưởng gì tới quá trình thực hiện ghép trụ impant hay là không mà có giải pháp điều trị kịp thời.

Phòng phẫu thuật phải được vô trùng, tất cả dụng cụ, ghế máy, áo phẫu thuật được chuẩn bị sẵn sàng, ngay cả sàn nhà cũng phải vô trùng. Nếu khâu vô trùng không được thực hiện tốt thì nguy cơ bệnh nhân bị nhiễm trùng sau phẫu thuật rất cao, về phía bệnh nhân phải vệ sinh răng miệng sạch sẽ trước khi cấy ghép implant (http://nhakhoabinhan.vn/dichvu/trong-rang-implant/).

2. Các biến chứng có thể gặp khi trồng răng implant

– Sau khi ghép trụ implant vào bên trong xương hàm gặp phải máu ra nhiều.
– Trụ implant cấy vào đụng dây thần kinh làm bệnh nhân tê cằm liên tục.
– Khi gắn trụ implant không chính xác thì dẫn đến lực nhai phân bố không đồng đều lên trụ implant dẫn đễn trụ implant bị lung lay dẫn đến đào thải.
– Gắn mão răng sứ không khít với trụ implant dẫn đến thức ăn bám vào kẽ hở dẫn đến các vấn đề ảnh hưởng tới răng giả implant.

Chính vì thế cho nên khi bạn có nhu cầu thực hiện trồng răng giả implant thì nên lựa chọn cho mình trung tâm nha khoa implant uy tín để thực hiện với đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi và trang thiết bị hiện đại mới giúp bạn giảm thiểu tối đa các biến chứng khi cấy trụ implant. Và chúng tôi nha khoa Bình An địa chỉ nha khoa uy tín chuyên implant được nhiều khách hàng tin tưởng thực hiện, thực hiện thành công nhiều ca implant đơn giản đến phức tạp mang lại cho khách hàng chiếc răng giả hoàn hảo gần như răng thật.

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *