Những chỉ đinh và chống chỉ định khi trồng răng implant

Hiện nay biện pháp nha khoa về vấn đề phục hình răng đã mất bằng biện pháp hàm giả tháo lắp, cầu răng không còn quá xa lạ đối với chúng ta. Nhưng hiện nay sự ra đời biện pháp trồng răng implant giúp cải thiệ những hạn chế các biện pháp làm răng giã lúc trước và khôi phục lại chức năng của vị trí răng bị mất.Cho nên với biện pháp này không ít người không nắm rõ về nó. Vậy với biện pháp trên thì cần nên chỉ định và chống chỉ định nào khi thực hiện cùng tìm hiểu chi tiết như sau.

cay-ghep-rang-implant-va-phuc-hinh-rang-su

1. Những chỉ định của giải pháp trồng răng implant

– Khách hàng không muốn áp dụng biện pháp cầu răng hay hàm tháo lắp cho răng đã mất đặc biêt là mất toàn hàm.
– Đối với những trường hợp vừa mới bị nhổ răng hay bị mất răng nên thực hành cấy ghép implant càng sớm càng tốt để tránh các dấu hiệu xảy ra sau khi mất răng chi tiết là tiêu xương hàm.

– Trường hợp răng thật không đủ khả năng dùng làm trụ cầu răng.

– Lúc răng bị nha chu không thể giữ được, hoặc không thể vệ sinh tốt được thì nên biết nhanh chóng nhổ đi để tránh nhiễm trùng và tiêu xương lan rộng và thay vào đó là thực hành biện pháp trồng răng implant.

dental-implant

2. Các chổng chỉ định khi trồng răng implant

– Quý khách đang mắc những bệnh lý răng miệng như viêm nha chu, viêm quanh chân răng, sâu răng, viêm nướu…Bệnh nhân cần điều trị triệt để trước khi trồng răng implant.

– Người tâm thần không ổn định

– Xương hàm không đạt nhu cầu hoặc người dùng có mật độ xương thấp.

– khách hàng có thói quen nghiến răng, cắn chặt răng lúc ngủ.

Chống chỉ định vô cùng tuyệt đối lúc trồng răng implant

– Trẻ tôi chưa đủ 18 tuổi

– Phụ nữ đang mang thai: lúc trồng răng sẽ nên biết sử dụng đến tia X-quang, những tiêu chí số loại thuốc và tâm lý có thể khá căng thẳng và bệnh nha chu thời kỳ này cũng tăng cao nên sẽ ảnh hưởng đến thai nhi và kết quả cấy ghép.

– Người dùng bị dị dạng xương hàm nghiêm trọng không thể phục hồi được.

– Giả dụ những khách hàng mắc những bệnh mãn tính như: tim mạch, tiểu đường, huyết áp, loãng xương,…Đặc biệt vấn đề này thường xảy ra với người cao tuổi.

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *