Những ưu điểm của phương pháp trồng răng implant

Trồng răng implant là phương pháp hiệu quả nhất để phục hồi các răng đã mất. Bên cạnh đó, trồng răng implant còn mang lại những ưu điểm nổi bật khác. Cùng tìm hiểu thêm nhé!

Trồng răng implant có ưu điểm gì?

Trồng răng implant có ưu điểm gì?

Ngăn ngừa tình trạng tiêu xương

Khi bị mất răng, xương hàm tại vị trí này sẽ bắt đầu tiêu dần, điều này còn ảnh hưởng đến cấu trúc xương hàm, và khiến khuôn mặt trở nên nhăn nheo, xuất hiện nhiều vết nhăn. Cấy ghép implant sẽ giúp phục hồi các răng mất, làm tăng kết cấu vững chắc của xương hàm bằng cách bảo tồn và kích thích xương hàm tự nhiên phát triển xung quanh trụ cấy ghép, ngăn ngừa tình trạng tiêu xương hiệu quả.

Làm thế nào để biết cần ghép xương khi cấy ghép implant

Implant – Giải pháp lâu dài và hiệu quả nhất

Trồng răng implant giúp bạn ăn nhai tốt hơn, không bị vướng víu, khó chịu và phát âm dễ dàng. Răng implant còn có thể tồn tại vĩnh viễn nếu được chăm sóc và vệ sinh đúng cách. Trụ implant khi cấy vào xương hàm sẽ tích hợp với xương và phần xương hàm sẽ phát triển và bám xung quanh, giữ cho răng implant nha khoa được ổn định trên khung hàm như răng thật.

Giải đáp những câu hỏi thường gặp khi cấy ghép implant

Thẩm mỹ, ăn nhai như răng thật

Trụ implant được cấy ghép cố định vào xương hàm và gắn mão sứ lên trên, đảm bảo chức năng ăn nhai như răng thật và mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ mà các giải pháp phục hình khác không thể đạt được.

Cấy ghép implant là giải pháp tối ưu nhất cho những trường hợp mất răng không chỉ cải thiện được chức năng ăn nhai như răng thật, giúp tránh được tình trạng tiêu xương, đảm bảo tình thẩm mỹ, mà thời gian tồn tại có thể kéo dài vĩnh viễn giúp bạn thoải mái và tự tin hơn.

Xem thêm:

– Những thắc mắc thường gặp khi cấy ghép implant

Trồng răng implant hết bao nhiêu tiền?

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *